NS Vân Dung khiến cộng đồng mạng hoang mang khi tiết lộ năm nay không có 'Táo Quân'

Khi dân tình đang chờ đợi 'Táo Quân 2022' thì mới đây nghệ sĩ hài Vân Dung tiết lộ chương trình năm nay không có.

Mới đây, 1 fan đã bình luận dưới 1 bài đăng trên trang facebook cá nhân của nghệ sĩ Vân Dung bằng câu hỏi rằng Tết năm có chương trình Táo Quân  không. Nghệ sĩ Vân Dung nhanh chóng đưa ra câu trả lời là không.

NS Vân Dung khiến cộng đồng mạng hoang mang khi tiết lộ năm nay không có Táo Quân-1

Nghệ sĩ Vân Dung khiến cộng đồng mạng hoang mang khi tiết lộ năm nay không có Táo Quân.

Câu trả lời này của nữ nghệ sĩ hài khiến cộng đồng mạng hoang mang và lo lắng bởi Táo Quân là chương trình giải trí Tết hàng năm được mong đợi. Táo Quân gần gũi với khán giả đến nỗi người ta vẫn nói 'thấy Táo là thấy Tết và thấy Tết là thấy Táo'.

NS Vân Dung khiến cộng đồng mạng hoang mang khi tiết lộ năm nay không có Táo Quân-2

 

Hơn nữa, trước đó, các nghệ sĩ như NSƯT Chí Trung, NSƯT Xuân Bắc đã thông báo Táo Quân 2022 sẽ vẫn diễn ra. Thậm chí, chính nghệ sĩ Vân Dung từng đăng hình ảnh chương trình Táo Quân dù chưa xác nhận và viết 4 câu thơ: 'Năm nay đào lại nở - Hy vọng có Táo quân - Cùng cười vui thích thú - Rạng rỡ thêm muôn phần'.

Chương trình Táo Quân được thực hiện bởi Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình, Đài Truyền hình Việt Nam, ra đời từ năm 2003 và hàng năm được phát sóng vào lúc 20h ngày cuối năm. Chương trình quy tụ dàn diễn viên quen thuộc được nhiều khán giả yêu thích như: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSƯT Quang Thắng, NSND Công Lý, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, nghệ sĩ Vân Dung...

Theo vtc.vn 


Vân Dung

Táo Quân


Phương Mỹ Chi xin lỗi khi MV mới bị khiếu nại vi phạm bản quyền
Tối qua, 24-11, ca sĩ Phương Mỹ Chi chính thức lên tiếng thừa nhận sai sót trong vấn đề bản quyền ca khúc của MV Hẹn em kiếp sau. Đây là ca khúc trong MV mới của Phương Mỹ Chi, được êkíp của cô làm mới từ ca khúc của tác giả Lã Thị Thùy Trang.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.