Tiểu phẩm triệu view: Cười ngất trước màn 'gọi hồn' Nhã Phương của Trúc Nhân

Trúc Nhân đặt nải chuối xanh lên bụng Trường Giang đang cởi trần nằm trên sân khấu và tiến hành thắp hương, gọi hồn Hari Won và Nhã Phương khiến khán giả cười ngất.

Trúc Nhân đặt nải chuối xanh lên bụng Trường Giang  đang cởi trần nằm trên sân khấu và tiến hành thắp hương, gọi hồn Hari Won và Nhã Phương khiến khán giả cười ngất.

Tiểu phẩm triệu view: Cười ngất trước màn gọi hồn Nhã Phương của Trúc Nhân-1

Trong trang phục bó sát màu da, Trúc Nhân và Trường Giang nhảy múa tưng bừng trên sân khấu. Ngắm nhìn cơ thể Trường Giang, Trúc Nhân chọc: “Tên Trường Giang mà người có một khúc, như con lãi”. Không những thế, Trúc Nhân còn thẳng tay đánh Trường Giang để trả thù cho Huỳnh Lập - khách mời từng bị Trường Giang tát điếng người.

Tiểu phẩm triệu view: Cười ngất trước màn gọi hồn Nhã Phương của Trúc Nhân-2

Để giúp Trường Giang tìm được linh hồn bị nguyền rủa, Trúc Nhân đã dùng tên Nhã Phương và Hari Won để tiến hành gọi hồn trên sân khấu Ơn giời, cậu đây rồi!. Trong lần tái ngộ này, Trúc Nhân hoàn toàn chinh phục được Hoài Linh và được anh đánh giá là người vô cùng thông minh.

Theo VietNamNet


Trường Giang

Trúc Nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.