Trấn Thành chê tài xế riêng diễn xuất dở tại "Thách thức danh hài"

Thứ năm, 16/02/2017 09:44
Trấn Thành nhận xét thí sinh Minh Chiến - tài xế riêng của anh có ý tưởng tốt nhưng diễn xuất chưa ấn tượng tại vòng Gala 2 "Thách thức danh hài".

Trấn Thành nhận xét thí sinh Minh Chiến - tài xế riêng của anh có ý tưởng tốt nhưng diễn xuất chưa ấn tượng tại vòng Gala 2 "Thách thức danh hài".

Tối 15/02, vòng Gala 2 chương trình "Thách thức danh hài" mùa 3 đã được lên sóng truyền hình. Trong tập thi này, thí sinh Trần Ngọc Minh Chiến - tài xế riêng của giám khảo Trấn Thành và từng nhận giải thưởng 20 triệu từ vòng thi trước tiếp tục gây ấn tượng bởi những tiểu phẩm hài hước.Khi thấy Minh Chiến và nhóm bạn diễn hỗ trợ vừa bước ra sân khấu, giám khảo Trấn Thành thẳng thắn chia sẻ anh sẽ công tâm đánh giá phần thi của tài xế riêng để công chúng không nói mình là thiên vị người nhà.

Trấn Thành chê tài xế riêng diễn xuất dở tại Thách thức danh hài - Ảnh 1.

Lần 2 trở lại sân khấu "Thách thức danh hài", Minh Chiến (áo đen) tự tin chinh phục giám khảo bằng những tiểu phẩm hài hước.

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng nói với giám khảo Trường Giang và khán giả tại trường quay rằng anh không hướng dẫn hay bày bất cứ chiêu gì cho thí sinh Minh Chiến.

Ở vòng 1, Minh Chiến xin vào 1 công ty bảo vệ và được yêu cầu phải "hạ gục" được 3 người thì mới được nhận. Trước yêu cầu này, anh chàng đã cho một trong số ba người đó ăn đòn. Tuy nhiên thật bất ngờ, người anh đánh trúng lại chính là sếp của công ty.

Trấn Thành chê tài xế riêng diễn xuất dở tại Thách thức danh hài - Ảnh 2.

Trấn Thành được mời lên sân khấu phụ diễn cho tài xế riêng.

Điều này khiến Trấn Thành bất ngờ và cười lớn. Ở phần nhận xét, Trấn Thành mong muốn thí sinh cần tự tin hơn để bộc lộ hết được vai diễn của mình.

Ở vòng 2, thí sinh mời Trấn Thành lên phụ diễn với mình. Ông xã Hari Won được dắt đi lòng vòng khắp sân khấu để chào khán giả nhưng phía sau lưng lại bị dán dòng chữ "bớt nói lại" mà Trấn Thành không hề hay biết.

Với điệu bộ ngơ ngác của Trấn Thành đã khiến Trường Giang bật cười. Trấn Thành "hăm dọa" sẽ xem xét lại lương tháng này của Minh Chiến vì tội dám "hãm hại" anh.

Tiếp đến vòng 3, thí sinh cùng bạn phụ diễn vào vai Hoàng Thượng và bị truy sát dù được hộ tống. Trấn Thành đùa vui rằng diễn hài thôi mà bất chấp thân thể. Đây chính là lý do khiến anh cười không ngừng nghỉ.

Trấn Thành chê tài xế riêng diễn xuất dở tại Thách thức danh hài - Ảnh 3.

Nhận xét 4 tiểu phẩm đầu tiên, Trấn Thành đánh giá nhóm hài của Minh Chiến có kịch bản thâm thúy nhưng diễn xuất chưa tốt.

Bước vào vòng 4, thí sinh cùng với người bạn phụ diễn của mình nhập vai người đi đường và phát hiện một người đàn ông nằm giữa đường. Khi thí sinh dò hỏi thì bất ngờ người nằm giữa đường đó trả lời "mới vừa bị xe cán" và còn ám chỉ đó là chiếc xe đỏ và xe trắng của Trường Giang, Trấn Thành.

Câu trả lời tỉnh bơ của người bạn diễn với Minh Chiến khiến hai danh hài hoảng hốt và Trấn Thành lại bật cười 1 lần nữa.

Khi chuẩn bị bước vào vòng thi quyết định với giải thưởng 150 triệu đồng, Minh Chiến thừa nhận đã sử dụng hết kịch bản chuẩn bị từ trước còn Trấn Thành gây áp lực cho tài xế riêng với nhận xét: "4 tiết mục đầu có ý tưởng thâm thúy, có yếu tố bất ngờ nhưng các bạn diễn dở ẹc. Không có cái gì làm cho người ta tập trung".

Sau hồi phân vân và bàn bạc với các thành viên trong đội, Minh Chiến quyết định thi tiếp vòng cuối.

Ở vòng 5, thí sinh và người bạn phụ diễn tương tác với nhau qua tình huống chụp hình thẻ dạo. Những tưởng khi chụp xong sẽ nhận được tấm hình lấy liền thật to nhưng người chụp hình bất ngờ lấy ra tấm hình 3x4 nhỏ xíu được chụp bằng điện thoại di động "rẻ tiền" khiến Minh Chiến bực tức và dọa đánh.

Tuy vậy, tình huống này không thể lấy được tiếng cười của 2 giám khảo. Trấn Thành nhận xét đây là tình huống có tư duy nhưng vẫn chưa thể chinh phục được cả 2 danh hài lẫn khán giả.

Cuối cùng, Trường Giang thay mặt chương trình trao cho Minh Chiến phần quà kỉ niệm trị giá 5 triệu đồng.

Theo Trí thức trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet