30/4: Khai trương Thành phố Khủng long ở KizCiti

Thứ sáu, 28/04/2017 17:00
Khai trương từ 30/4 và phục vụ du khách suốt Hè 2017, Thành phố Khủng long lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam là điểm đến lý tưởng, độc đáo dành cho các gia đình có trẻ nhỏ yêu thích phiêu lưu, khám phá.
Khai trương từ 30/4 và phục vụ du khách suốt Hè 2017, Thành phố Khủng long lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam là điểm đến lý tưởng, độc đáo dành cho các gia đình có trẻ nhỏ yêu thích phiêu lưu, khám phá.

Đây là chuỗi sự kiện Hè 2017 diễn ra tại KizCiti với chủ đề “Thành phố Khủng long - ngược dòng về kỷ Jura” khai trương từ ngày 30/4/2017.


Thành phố Khủng long lấy bối cảnh Trái đất bị ô nhiễm, biến đổi khí hậu toàn cầu dẫn đến hiện tượng đảo cực cuốn KizCiti ngược dòng về kỷ Jura - nơi ngự trị của loài khủng long đã tuyệt chủng cách đây 66 triệu năm.

Tại đây, các gia đình sẽ hòa mình vào không gian xanh mát, trong lành của những cánh rừng nguyên sinh bao phủ tại thành phố, làm dịu đi không khí oi bức, nóng nực của thời tiết đang chuyển Hè. Có thể nói, giữa trung tâm thành phố náo nhiệt với những tòa nhà tầng tầng lớp lớp, tìm được không gian xanh mát thế này quả thật chỉ có tại nơi đây!

 KizCiti tái hiện không gian kỷ Jura với rừng cây rậm rạp cùng rất nhiều loài khủng long

  Các bạn nhỏ rất phấn khích khi được khám phá Thành phố Khủng long


Khám phá Thành phố Khủng long, trẻ được gặp gỡ và tìm hiểu các loài khủng long ăn cỏ hiền lành Apatosaurus với chiếc cổ vươn cao đến hàng chục mét, khủng long bạo chúa T-Rex đang gầm gừ rình rập con mồi hay các loài khủng long bay Dimorphodon với bộ hàm sắc bén bay trên bầu trời chỉ chờ sơ hở sẽ lao xuống gắp con mồi bay vút lên trời cao…

Điều gì khiến Thành phố Khủng long trở nên đặc biệt?

Tại Thành phố Khủng long, các gia đình được khám phá hàng loạt địa danh với tên gọi “cực ngầu” không thể bỏ lỡ: 

Rừng hóa thạch:
Truy tìm vết tích cổ đại từ 66 triệu năm trước, thu thập các mảnh xương hóa thạch và tự tay sắp xếp một bộ xương khủng long hoàn chỉnh.

Hang bạo chúa: Trở thành nhà thám hiểm dũng cảm khám phá hang khủng long bạo chúa khổng lồ.
Đại dương nguyên thủy: Tìm hiểu thông tin về các loài khủng long sống trong đại dương, và cùng đùa nghịch với nhà bóng đầy sắc màu.

Bảo tàng Jura: Tham quan xương khủng long hóa thạch, các mẫu vật cổ đại.

Mưa bong bóng: Những cơn mưa bong bóng đầy sắc màu, mở đầu cho “Ngày hội muông thú” với các tiết mục trình diễn đầy sôi nổi, náo nhiệt.

Cùng nhau khám phá Hang bạo chúa các bạn nhé!

Tiếp đó, trẻ sẽ tham gia hành trình rèn luyện các kỹ năng sinh tồn để trở thành những nhà thám hiểm đầy tự tin, thể hiện bản lĩnh vượt qua những thử thách giữa thiên nhiên hoang dã:

Kỹ năng thoát hiểm: Tìm hiểu các nguyên tắc sinh tồn khi đi dã ngoại, cách sử dụng la bàn, xác định phương hướng…

Dựng lều và thắt nút dây: Tìm vị trí trú ẩn an toàn, sử dụng vật dụng có sẵn để dựng lều, thắt nút, cột dây an toàn.

Sơ cứu thương:
Băng bó vết thương, sơ cứu côn trùng cắn, sơ cứu chảy máu do trầy xước…

Đi tìm nguồn nước: Xác định nguồn nước sạch, lọc nước và làm cốc đựng nước.


Trẻ được hướng dẫn và thực hành các hoạt động về kỹ năng sinh tồn - kỹ năng
 khám phá thiên nhiên.


Thông qua chuỗi sự kiện Hè với chủ đề “Thành phố Khủng long”, KizCiti gửi tới du khách thông điệp nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, thay đổi thói quen sống, thể hiện tình yêu thiên nhiên qua các hành động gần gũi và thiết thực.

Thu Hằng
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet