Ông bố tranh thủ nhất năm, vừa tác nghiệp xong liền "bon chen" xin chữ ký HLV Park Hang Seo cho con trai sắp chào đời

Thứ ba, 30/01/2018 09:09
Sau khi tác nghiệp, ông bố trẻ ngỏ lời ngay với huấn luyện viên Park Hang Seo.
Được vợ giao nhiệm vụ xin chữ ký kỷ niệm cho con trai sắp chào đời, sau khi tác nghiệp, ông bố trẻ ngỏ lời ngay với huấn luyện viên Park Hang Seo.

Đội tuyển bóng đá U23 sau khi giành giải á quân cúp châu lục đã trở về quê nhà trong sự chào đón nồng nhiệt của hàng triệu người hâm mộ. Đặc biệt là tại khu vực Hà Nội, hàng vạn người tranh thủ tràn ra khắp các tuyến đường để mong một lần nhìn thấy những tuyển thủ bằng xương bằng thịt, hoặc may mắn hơn là được bắt tay, xin chữ ký của những anh chàng này.

Người đúng sau thành công của họ - HLV Park Hang Seo cũng nhận được sự chào mừng của người hâm mộ Việt, bởi cùng với ban huấn luyện, ông chính là người hiểu rõ nhất điểm mạnh, điểm yếu của học trò mình, từ đó vạch ra chiến lược để đội tuyển U23 kiên cường đoạt được chiếc cúp bạc, góp phần ghi danh bóng đá Việt vào trong tấm bản đồ thể thao châu Á.

Được vợ bầu giao nhiệm vụ, anh chàng này phải bon chen xin chữ ký HLV Park Hang Seo cho con trai sắp chào đời - Ảnh 1.

Thế là vừa về đến Việt Nam, ông đã được không ít báo đài truyền thông mời phỏng vấn, người hâm mộ thì ráo riết truy lùng vị trí của ông để nhào tới xin chữ ký. Và đặc biệt thú vị, trong số những "fan cuồng" đó, có một anh chàng phóng viên vừa đang tác nghiệp vừa tranh thủ xin chữ ký của HLV Park Hang Seo cho con trai… sắp chào đời của mình trên chiếc áo bé con mà đứa trẻ sẽ mặc sau khi ra đời.

Được vợ bầu giao nhiệm vụ, anh chàng này phải bon chen xin chữ ký HLV Park Hang Seo cho con trai sắp chào đời - Ảnh 2.

Những hình ảnh này được chính anh chàng phóng viên kia đăng tải ít lâu lên trang cá nhân của mình. Hình ảnh ông bố phóng viên "bon chen" xin chữ ký cho con trai đang thu hút được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng đây chính là "người bố của năm" khi làm việc nhưng cũng không quên xin chữ ký "hộ" đứa con trai còn chưa chào đời của mình. Dù rằng, việc xin hộ kia chắc chỉ xuất phát từ tinh thần thể thao của ông bố chứ đứa trẻ chưa chào đời nào có biết gì để mà xin.

Được vợ bầu giao nhiệm vụ, anh chàng này phải bon chen xin chữ ký HLV Park Hang Seo cho con trai sắp chào đời - Ảnh 3.
Được vợ bầu giao nhiệm vụ, anh chàng này phải bon chen xin chữ ký HLV Park Hang Seo cho con trai sắp chào đời - Ảnh 4.

Liên hệ trực tiếp với "ông bố của năm" thì được biết anh tên là Vũ Trần Quang. Anh chia sẻ về những bức ảnh thú vị của mình như sau: "Bọn mình tác nghiệp xong rồi mới xin chữ ký của bác ý. Lúc đấy cũng phải bon chen lắm mới gặp được bác, vì cũng nhiều người vào xin chữ ký".

Anh còn giải thích thêm là thực chất anh được vợ bầu sắp vỡ chum ở nhà giao nhiệm vụ phải xin cho bằng được chữ ký của HLV Park Hang Seo cho con trai sắp ra đời: "Mình chọn xin chữ ký bác ý một phần là vì vợ mình giao nhiệm vụ cho mình phải xin chữ ký vào áo cho con sắp chào đời để có một cái gì đó làm kỷ niệm. Vợ mình chẳng phải fan cuồng bóng đá gì cho cam nhưng mấy trận vừa rồi cũng mê mẩn lắm nên muốn có chữ ký cho con".

Được vợ bầu giao nhiệm vụ, anh chàng này phải bon chen xin chữ ký HLV Park Hang Seo cho con trai sắp chào đời - Ảnh 5.

Ngoài ra, anh còn nói thêm là ngoài ông Park, anh còn hâm mộ cả thủ môn Bùi Tiến Dũng nữa nhưng chưa có cơ hội để gặp và xin chữ ký. Anh cũng hy vọng là con trai sau này lớn lên cũng trở thành một cầu thủ nổi tiếng và mang vinh quang về cho nước nhà, vì "có con như thế ai chả thích".

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet