Xem cái kết khác của "Anh ơi ở lại" trong video kỷ yếu chất ngất này, chính Chi Pu cũng không cầm được nước mắt

Thứ bảy, 18/05/2019 22:48
MV kỷ yếu remake lại MV "Anh ơi ở lại" đang gây sốt cộng đồng mạng những ngày qua.

MV kỷ yếu remake lại MV "Anh ơi ở lại" đang gây sốt cộng đồng mạng những ngày qua.

Học sinh thời nay luôn đổi mới ý tưởng liên tục, qua các năm mức độ đầu tư và "chịu chơi" của các em cũng tăng dần theo năm tháng. Từ thế hệ 9X là đã có phong trào kỉ yếu nhưng nó chỉ giới hạn trao nhau những bức thư hay những dòng lưu bút. Nhưng chỉ qua hơn chừng ấy năm mà các bạn học sinh của chúng ta không những biến qua các tấm hình kỉ yếu mà còn sáng tạo khi quay lại những thước phim cực hài, cực vui nhộn nhưng cũng có sự lắng đọng. 

Các tác phẩm MV kỷ yếu đầy sáng tạo luôn thay đổi theo thế hệ, vì sự kết tinh từ các sản phẩm đi qua mà tác phẩm sau luôn tốt hơn tác phẩm trước, đặc sắc và độc đáo hơn. Điển hình làm MV kỷ yếu đang gây sốt vì độ chịu chi dưới đây.

MV kỷ yếu remake "Anh ơi ở lại". Nguồn: Tuấn Lưu.

Với độ dài gần 10 phút remake lại MV gây sốt của Chi Pu vừa phát hành gần đây mang tên "Anh ơi ở lại", có lẽ đây là một trong những bộ kỷ yếu hiếm hoi chịu đầu tư đến thế. Chỉ sau ít giờ đăng tải, video kỷ yếu của lớp 12A6 Trường THPT Uông Bí - Quảng Ninh, đã nhanh chóng đạt được hơn 20 nghìn lượt cảm xúc, hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ trên một diễn đàn học đường.

Liên hệ với ekip thực hiện anh chàng Tuấn Lưu chia sẻ: "Ý tưởng thực hiện video kỷ yếu này bắt nguồn từ MV của Chi Pu. Qua góc nhìn của nhân vật Cám chỉ vì quá yêu một người mà có thể bất chấp làm mọi việc. Tụi mình thấy rất phù hợp với học đường, nên đã bắt tay vào làm kịch bản biếm họa, phù hợp với các em".

"Phải làm việc dưới cái nắng 40 độ, ai cũng mệt cả. Nhưng vì quyết tâm làm ra sản phẩm, làm ra đứa con tinh thần nên cả team quyết không bỏ cuộc giữa chừng. Có một kỷ niệm đáng nhớ là lúc lúc bạn quay phim dỗi mình chỉ vì 2 đứa không tìm thấy nhau trong lúc thực hiện vì địa điểm quay là Yên Tử - nơi đây quá rộng, rồi điện thoại lại mất sóng, may mắn thay là tự nhiên tìm được đoàn", anh chàng nói thêm.

Chia sẻ về việc nhận được lượt tương tác khủng từ cộng đồng mạng, Tuấn Lưu cho biết: "Mình và cả team rất vui, phải nói là cực vui khi mà được cộng đồng mạng đón nhận đến thế. Đây không chỉ là niềm tự hào về team, mà còn là động lực để mình và team bước những bước tiếp theo".

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet