Chị gái Lam Khiết Anh khóc ngất, phải có người dìu đi, anh trai tiều tụy sau khi nhận thi thể em gái

Thứ hai, 05/11/2018 15:16
Người nhà của Lam Khiết Anh đã có mặt đông đủ tại khu vực để thi thể của nữ diễn viên và hiện đang phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra làm rõ vụ việc.

Người nhà của Lam Khiết Anh đã có mặt đông đủ tại khu vực để thi thể của nữ diễn viên và hiện đang phối hợp với cơ quan chức năng để điều tra làm rõ vụ việc.

Sáng nay (5/11), chị gái Lam Khiết Anh đã xuất hiện tại khu vực bảo quản thi thể của nữ diễn viên sau nhiều ngày không thể liên lạc được. Sau đó ít lâu, anh trai của nữ diễn viên cũng đã xuất hiện cùng nhiều người thân khác. 

Chị gái Lam Khiết Anh khóc ngất, phải có người dìu đi, anh trai tiều tụy sau khi nhận thi thể em gái-1

Anh trai Lam Khiết Anh

Chị gái Lam Khiết Anh khóc ngất, phải có người dìu đi, anh trai tiều tụy sau khi nhận thi thể em gái-2Chị gái Lam Khiết Anh khóc ngất, phải có người dìu đi, anh trai tiều tụy sau khi nhận thi thể em gái-3

Người nhà tụ tập khá đông tại phòng bảo quản thi thể.

Được biết, Lam Khiết Anh có một chị gái và một anh trai cùng cha cùng mẹ và 3 em trai khác mẹ. Tuy nhiên, sau khi nữ diễn viên qua đời, cơ quan chức năng không thể liên lạc được với gia đình. Sau nhiều ngày, chị gái và anh trai của Lam Khiết Anh mới tìm đến cơ quan chức năng để phối hợp lo hậu sự.

Chị gái Lam Khiết Anh khóc ngất, phải có người dìu đi, anh trai tiều tụy sau khi nhận thi thể em gái-4

Gia đình làm thủ tục nhận thi thể.

Chị gái Lam Khiết Anh khóc ngất, phải có người dìu đi, anh trai tiều tụy sau khi nhận thi thể em gái-5

Xuất hiện tại nhà xác, anh trai của Lam Khiết Anh cùng chị gái khá tiều tụy và mệt mỏi. Sau khi rời khỏi nhà xác, chị gái Lam Khiết Anh không thể tự di chuyển phải có người dìu còn anh trai ở lại để lo các thủ tục cùng cơ quan chức năng và Hội nghệ sĩ.

Chị gái Lam Khiết Anh khóc ngất, phải có người dìu đi, anh trai tiều tụy sau khi nhận thi thể em gái-6Chị gái Lam Khiết Anh khóc ngất, phải có người dìu đi, anh trai tiều tụy sau khi nhận thi thể em gái-7

 

 

Theo Helino

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet