Đàm Thu Trang và Cường Đô La tranh thủ "trốn con" hẹn hò cà phê riêng dịp cuối tuần

Cộng đồng mạng không khỏi ghen tị trước tình cảm của hai vợ chồng đình đám này.

Trên trang cá nhân mới đây, Đàm Thu Trang đã chia sẻ hình ảnh cùng hẹn hò riêng vào chiều thứ 6 cuối tuần.

Tuy nhiên, thay vì ngồi trên những chiếc siêu xe như bình thường, Cường Đô La và Đàm Thu Trang lại rủ nhau vi vu ngắm phố phường trên chiếc xe máy mới tậu được cách đây không lâu. 

Đàm Thu Trang và Cường Đô La tranh thủ trốn con hẹn hò cà phê riêng dịp cuối tuần-1


Hai người còn tạo dáng trẻ trung như những cô cậu thanh niên khi mới yêu. Trên trang cá nhân, Cường Đô La cũng đăng tải hình ảnh chiếc xe máy trẻ trung kèm dòng trạng thái: “Cà phê cuối tuần”. 

Đàm Thu Trang và Cường Đô La tranh thủ trốn con hẹn hò cà phê riêng dịp cuối tuần-2

Có vẻ như, tranh thủ ngày thứ 6 cuối tuần, hai vợ chồng đã “trốn con” để ra ngoài hẹn hò riêng tư bồi đắp tình yêu. Nhìn những hình ảnh này, cư dân mạng không khỏi ghen tị trước tình cảm của Cường Đô La và Đàm Thu Trang.

Đàm Thu Trang và Cường Đô La tranh thủ trốn con hẹn hò cà phê riêng dịp cuối tuần-3


Ngày 9/8, cách đây 1 tháng, Cường Đô La đã chia sẻ hình ảnh mình cùng con trai Subeo hạnh phúc đứng bên cạnh chiếc nôi em bé trong bệnh viện kèm dòng trạng thái: "Hello SUCHIN 9/8/2020". 

Đàm Thu Trang và Cường Đô La tranh thủ trốn con hẹn hò cà phê riêng dịp cuối tuần-4


Cường Đô La và Đàm Thu Trang tổ chức đám cưới vào tháng 7/2019. Tiệc cưới của cặp đôi được đánh giá là bữa tiệc xa hoa và hoành tráng bậc nhất showbiz Việt trong năm. Trong một năm qua, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã cùng nhau xây dựng tổ ấm hạnh phúc khiến nhiều người ghen tị.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dam-thu-trang-va-cuong-do-la-tranh-thu-tron-con-hen-ho-ca-phe-rieng-dip-cuoi-tuan-162201209185944705.htm

Cường Đô La

Đàm Thu Trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.