"Nữ hoàng nội y Đài Loan" Lâm Chí Linh bị ông xã kém tuổi bạo hành tới mức nhập viện?

Sau khi tin đồn về việc Lâm Chí Linh bị chồng bạo hành lan truyền trên mạng xã hội, đại diện hai bên không hề có động thái lên tiếng phản hồi.

Gần đây, mạng xã hội đang xôn xao trước thông tin với tiêu đề: "Lâm Chí Linh phải nhập việc với thương tích đầy mình do bị chồng bạo hành". Ngay khi tin tức xuất hiện, mạng xã hội đã xảy một cuộc tranh cãi nảy lửa. Bên cạnh thông tin trên, blogger này cũng cung cấp hình ảnh được cho là của Lâm Chí Linh với thương tích trên mặt đang nằm ở bệnh viện để tăng sức thuyết phục. 

Nữ hoàng nội y Đài Loan Lâm Chí Linh bị ông xã kém tuổi bạo hành tới mức nhập viện?-1

 

Tuy nhiên, khi bức hình được công bố, nhiều cư dân mạng cho rằng, cô gái bị bạo hành trong câu chuyện hoàn toàn không có điểm nào giống với Lâm Chí Linh. Sau khi tin đồn về việc Lâm Chí Linh bị chồng bạo hành lan truyền trên mạng xã hội, đại diện hai bên không hề có động thái lên tiếng phản hồi. Tuy nhiên, thay vì phản hồi, Lâm Chí Linh lại đăng một bộ hình đẹp lên trang cá nhân. 

Nữ hoàng nội y Đài Loan Lâm Chí Linh bị ông xã kém tuổi bạo hành tới mức nhập viện?-2

Tháng 11/2019, đám cưới của Lâm Chí Linh và nam ca sĩ Nhật Bản Akira đã trở thành tâm điểm của làng giải trí Đài Loan. Dù công khai đăng ký kết hôn với ông xã kém 7 tuổi từ hồi tháng 6/2019 nhưng phải đến 17/11, vợ chồng siêu mẫu hàng đầu Đài Loan mới chính thức tổ chức hôn lễ thế kỷ. 

Nữ hoàng nội y Đài Loan Lâm Chí Linh bị ông xã kém tuổi bạo hành tới mức nhập viện?-3

Lâm Chí Linh - Akira gặp gỡ và trở thành bạn bè từ năm 2011. Tuy nhiên, mãi đến năm 2018, mối quan hệ của họ mới chuyển từ tình bạn sang tình yêu. Đầu tháng 6/2019, chân dài đình đám bất ngờ thông báo tin kết hôn với bạn trai. Ít lâu sau khi thông báo về một nhà, cả hai vướng tin đồ rạn nứt hôn nhân. Tuy nhiên, đám cưới hạnh phúc của cặp sao đã đủ để xóa tan nhưng đồn đoán không đáng có. 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nu-hoang-noi-y-dai-loan-lam-chi-linh-bi-ong-xa-kem-tuoi-bao-hanh-toi-muc-nhap-vien-22202010517041632.htm

sao Hoa ngữ

Lâm Chí Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.