Lâm Khánh Chi lần đầu livestream cởi mở khoe con trai với người hâm mộ

Thứ sáu, 10/05/2019 15:22
Nữ ca sĩ khoe con trai có làn da trắng, đẹp trai giống bố Phi Hùng.

Nữ ca sĩ khoe con trai có làn da trắng, đẹp trai giống bố Phi Hùng.

Video Lâm Khánh Chi livestream con trai trên Facebook.

Trên trang cá nhân mới đây, Lâm Khánh Chi có buổi livestream giao lưu với fan. Bất ngờ hơn khi cô xuất hiện cùng con trai. Đây là lần đầu tiên mỹ nhân chuyển giới cởi mở khoe con trước công chúng, thay vì hạn chế như trước đây.

Trong clip, Lâm Khánh Chi hạnh phúc ẵm con trai và cho bé giao lưu cùng mọi người. Cô dỗ dành cậu quý tử nhìn vào ống kính. Cậu bé tỏ ra dạn dĩ, cười đùa khi được mẹ vừa bế vừa hát hò.

Mỹ nhân chuyển giới cũng tiết lộ con trai có nước da trắng, đẹp trai giống Phi Hùng. Lúc này, chồng Lâm Khánh Chi cũng đi làm về. Anh liền vào ẵm, cưng nựng Thiên Long. Nhiều bình luận tỏ ra xuýt xoa trước tổ ấm nhỏ hạnh phúc của ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi.

Lâm Khánh Chi lần đầu livestream cởi mở khoe con trai với người hâm mộ-1

Lâm Khánh Chi lần đầu livestream khoe con trai.

Lâm Khánh Chi lần đầu livestream cởi mở khoe con trai với người hâm mộ-2

Phi Hùng khá yêu thương Thiên Long.

Sau phẫu thuật chuyển giới để được sống thật với giới tính, Lâm Khánh Chi còn hạnh phúc lên chức mẹ khi sinh con từ tinh trùng lưu trữ trước khi cô chuyển giới và trứng của người chị dâu, mang sang Thái Lan nhờ mang thai hộ.

Cuối tháng 1.2019, Lâm Khánh Chi đón con trai về nước. Khi cậu bé được 4 tháng tuổi, mỹ nhân chuyển giới bất ngờ “nhá hàng” chân dung hút chú ý của dư luận. 

Con trai của Lâm Khánh Chi tên là Trần Huỳnh Thiên Long, tên ở nhà là Cu Bi. "Từ ngày có con, anh Phi Hùng chồng tôi bớt chơi điện tử lại hẳn, anh phụ vợ chăm con, thức đêm cùng vợ lúc con ốm, có trách nhiệm hơn trong gia đình”, nữ ca sĩ kể.

Lâm Khánh Chi lần đầu livestream cởi mở khoe con trai với người hâm mộ-3

Vợ chồng Lâm Khánh Chi.

Về lý do giấu kín chân dung con trai khi mới về nước, Lâm Khánh Chi cho hay: “Đáng lý, tôi muốn ngày thôi nôi mới cho con lộ diện. Nhưng khi nhìn ảnh con, cảm giác cưng yêu quá không thể chịu nổi nên đăng hẳn hình con lên. Sau đó, con tôi bệnh đến 4, 5 ngày, không ngủ được. Con nít được khen nhiều quá là bệnh, ngủ không ngoan, cứ nửa đêm là thức giấc”.

Dù con trai không có huyết thống bên gia đình chồng nhưng Lâm Khánh Chi khẳng định ông xã, ông bà nội rất yêu thương Thiên Long.

“Hiện con trai ở nhà tôi là chính. Bây giờ lại chia lịch đều cả. Một tuần chỉ ở nhà tôi 3 ngày, còn bốn ngày còn lại chia đều hai bên nội và ngoại.

Tôi là người chuyển giới, bố mẹ chồng còn chấp nhận được huống chi chuyện con cái. Đứa này là con tôi, đứa sau là con anh Hùng. Ngày nay, chuyện con ruột, con nuôi rất bình thường.

Thương nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau quả bồ hòn cũng méo. Con tôi quá đáng yêu, làm sao ba mẹ chồng của tôi không thương? Ba mẹ chồng tôi bảo để con trai cho ba mẹ chăm sóc vì thấy tôi làm shop thời trang quá cực. Ba mẹ chồng tôi còn giành giật hơn cả ba mẹ ruột, đòi nuôi con tôi cho tôi”, cô kể.

Trong khi đó, nhà ba mẹ ruột khá gần nhà Lâm Khánh Chi nên ông bà ngoại thường xuyên qua thăm cháu.

Lâm Khánh Chi lần đầu livestream cởi mở khoe con trai với người hâm mộ-4Lâm Khánh Chi lần đầu livestream cởi mở khoe con trai với người hâm mộ-5

Lâm Khánh Chi cởi mở khoe con trai trên trang cá nhân.

Từ khi gia đình đón thêm thành viên mới, Lâm Khánh Chi cho hay cuộc sống của cô có nhiều thay đổi, nhưng vẫn thu xếp ổn thỏa mọi thứ. “Có con rồi, dù có cực cách mấy, niềm hạnh phúc lại lấp đi hết. Tôi không thấy gì cực khổ. Chắc tôi đang được sự hỗ trợ hết mình từ hai bên nội ngoại”, nữ ca sĩ bộc bạch.

 

Theo Dân Việt

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet