Khoe mặt xinh dáng chuẩn, nào ngờ Nhã Phương lại bị "bóc mẽ" photoshop méo cả ảnh

Bị "bóc phốt" khi vừa mới đăng ảnh lên không lâu nhưng Nhã Phương cũng có màn đáp trả cực khéo.

Mới đây, Nhã Phương lại tiếp tục khoe nhan sắc "gái một con" qua bức ảnh selfie trước gương. 

Khỏi phải nói, bà xã Trường Giang tiếp tục nhận được một tá lời khen ngợi về gương mặt xinh đẹp, tươi tắn như gái đôi mươi và vóc dáng thon thả đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, có một khán giả vẫn rất tinh ý nhận ra điểm bất thường trong bức ảnh và nhanh chóng "bóc phốt" Nhã Phương. Có lẽ vì muốn mình trong đẹp hoàn hảo hơn, mặt v-line hơn nên Nhã Phương đã dùng app chụp hình và chỉnh sửa ảnh "nhẹ" khiến cho chiếc điện thoại trên tay cô bị méo đi.

Đáng chú ý là cách phản ứng của nữ diễn viên. Khi có fan "bóc mẽ" mình công khai, cô vui vẻ đáp lại: "Mẹ bỉm phải đu theo công nghệ 4.0".

Khoe mặt xinh dáng chuẩn, nào ngờ Nhã Phương lại bị bóc mẽ photoshop méo cả ảnh-1

Bị soi dùng app méo cả điện thoại

Khoe mặt xinh dáng chuẩn, nào ngờ Nhã Phương lại bị bóc mẽ photoshop méo cả ảnh-2Khoe mặt xinh dáng chuẩn, nào ngờ Nhã Phương lại bị bóc mẽ photoshop méo cả ảnh-3

Nhã Phương liền có lời đáp trả khiến dân mạng chẳng còn muốn "bóc mẽ"

Thời gian qua, Nhã Phương rất cật lực tập luyện để duy trì vóc dáng mảnh mai, thậm chí còn có lúc cô bị fan góp ý không nên để bản thân gầy quá. Bên cạnh đó, những hình ảnh chụp ngẫu nhiên cũng cho thấy nhan sắc xinh đẹp, tự nhiên của nữ diễn viên. Vì vậy nhiều fan cho rằng Nhã Phương không cần dùng đến app chụp ảnh hay chỉnh sửa thì vẫn xinh xắn.

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/khoe-mat-xinh-dang-chuan-nao-ngo-nha-phuong-lai-bi-boc-me-photoshop-meo-ca-anh-222020237163324837.htm

Nhã Phương

chỉnh sửa ảnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.