Thân hình đối lập sau 4 tháng cưới của vợ chồng Trấn Thành

Chủ nhật, 16/04/2017 18:30
Trong khi bà xã ngày càng thon thả thì danh hài lại trông ngày càng mũm mĩm.
Trong khi bà xã ngày càng thon thả thì danh hài lại trông ngày càng mũm mĩm.

Trấn Thành và Hari Won đã kết hôn được 4 tháng. Đây là đôi vợ chồng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Sau 4 tháng chính thức về chung nhà, cặp đôi vẫn luôn giữ tình cảm mặn nồng và không bao giờ ngại dành những cử chỉ ngọt ngào cho nhau trước đám đông.

Tuy nhiên, sau 4 tháng kết hôn, ngoại hình của cặp vợ chồng Trấn Thành và Hari Won cũng đặc biệt có sự thay đổi. Không ít người dành lời khen có cánh cho Hari Won vì công cuộc giảm cân thần tốc.

Cô nàng nhanh chóng sở hữu thân hình hoàn hảo, thon thả, gầy và quyến rũ từ ngày làm vợ Trấn Thành. Nếu trước đây, Hari Won liên tục bị đặt nghi án mang thai chỉ vì vòng hai có “thất thường”, thì hiện tại, cô nàng đã rất xinh đẹp.

Hari Won từng xấu hổ vì vòng hai quá to

Trong chương trình Người bí ẩn, khi gặp lại Hari Won, Hồng Đào cũng phải thốt lên rằng nữ ca sĩ mang hai dòng máu Việt  – Hàn ngày càng quyến rũ. Trong khi đó, Trấn Thành lại ngày càng trở nên phát tướng.

Từ sau khi lấy vợ, anh chàng liên tục đối mặt với những lời bình luận về việc thay đổi vóc dáng ngày càng tròn trịa hơn so với trước đây. Hari Won hài hước thừa nhận: “Em nuôi chồng, chồng lấy ‘thịt’ của em hết rồi nên em gầy. Còn chồng em ngày càng tròn”.

Tuy nhiên, hiện tại cô nàng đã quá gầy và quyến rũ

Trấn Thành từng chia sẻ, từ ngày yêu Hari Won, cặp đôi thường xuyên hẹn hò ở những quán ăn vì cả hai đều có tâm hồn ăn uống. Có vẻ Hari Won biết kiểm soát bản thân tốt thì Trấn Thành không như vậy.

Trên trang cá nhân cả mình, anh chàng liên tục đăng tải hình ảnh đồ ăn và đấu tranh tư tưởng để giữ dáng, tuy nhiên, sự cố gắng này dường như thất bại vì gương mặt của Trấn Thành gần đây tròn hơn và thân hình cũng phát tướng hơn trước.

Trấn Thành ngày càng tròn trịa.

Gương mặt của anh thậm chí đã có “nọng”.

Trấn Thành cũng lộ vòng hai to mỗi khi chụp ảnh toàn thân.

Trên trang cá nhân, ngày nào Trấn Thành cũng phải đấu tranh với đồ ăn.

Được vợ chăm sóc kỹ, Trấn Thành ngày càng phát tướng.

Anh thường xuyên rủ rê đồng nghiệp đi ăn cùng.

Trấn Thành giờ đây giả gái cũng đẫy đà hơn trước.

Trong khi vợ ngày càng quyến rũ thì Trấn Thành lại có vẻ tăng cân.

Quay MV chung với vợ cũng để lộ bụng to.

Hình ảnh mới nhất cho chuyến đi du lịch Hàn Quốc của hai vợ chồng.

Trấn Thành mũm mĩm quá rồi.

Theo Dân Việt
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet