Tóc Tiên kể nỗi khổ khi ở Hà Nội dịp lễ một mình, tình cảnh ra sao mà không thể ra ngoài ăn tối?

Tóc Tiên hiện đang ở Hà Nội để hoàn thành lịch diễn kéo dài suốt 4 ngày nghỉ lễ.

Trên trang cá nhân mới đây, Tóc Tiên khiến khán giả vừa thương vừa mắc cười vì tình huống trớ trêu khi ở Hà Nội dịp lễ 30/4 - 1/5 một mình. Theo nữ ca sĩ, dù đã tự tin che chắn cẩn thận đi tản bộ và đi ăn tối nhưng đến cuối cùng, cô vẫn phải về khách sạn đặt đồ ăn. "Cô ta tự tin che chắn cẩn thận một mình tản bộ chiều mát Hà Nội, dặn lòng: "Tôi sẽ ăn lễ thật ngon thật đã bụng", xong bước vô quán nào cũng full booking. Đã vậy còn bị khán giả nhận ra trong bộ dạng "khách du lịch" này, cô ta mắc cỡ lủi thủi lui cung về khách sạn đặt app thôi chứ biết gì hơn", Tóc Tiên chia sẻ.

Sự việc này đã làm người hâm mộ của giọng ca "Ngày mai" phải đùa vui: "Quả không có Hoàng Touliver là không được". Và cũng từ tình huống của Tóc Tiên mới thấy, làm người nổi tiếng đôi lúc cũng thật khó khăn.

Tóc Tiên kể nỗi khổ khi ở Hà Nội dịp lễ một mình, tình cảnh ra sao mà không thể ra ngoài ăn tối?-1

Tóc Tiên kể tình huống dở khóc dở cười gặp phải khi ở Hà Nội ngày lễ một mình.

Tóc Tiên kể nỗi khổ khi ở Hà Nội dịp lễ một mình, tình cảnh ra sao mà không thể ra ngoài ăn tối?-2
Nữ ca sĩ đang ở Hà Nội để hoàn thành lịch diễn suốt 4 ngày nghỉ lễ.

Tóc Tiên kể nỗi khổ khi ở Hà Nội dịp lễ một mình, tình cảnh ra sao mà không thể ra ngoài ăn tối?-3

Quả là thiếu vắng ông xã Hoàng Touliver là không được.

Trước đó, Tóc Tiên cũng cho biết, đáng lẽ cô sẽ diễn liên tiếp 3 đêm ở Hà Nội rồi trở về TP.HCM. Tuy nhiên do thủ đô bị bão đổ bộ nên phải dời lịch diễn lại 1 ngày, khiến nữ ca sĩ vẫn tiếp tục những ngày nghỉ lễ ở Hà Nội, thay vì về nhà đoàn tụ ông xã và tụ tập hội bạn thân.

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/toc-tien-ke-noi-kho-khi-o-ha-noi-dip-le-mot-minh-tinh-canh-ra-sao-ma-khong-the-ra-ngoai-an-toi-118402.html


Giám đốc VFC nói gì trước thông tin dừng phát “Thương ngày nắng về”?
Trước thông tin lan truyền về việc VTV dừng phát các phim có diễn viên Hồng Đăng, khán giả băn khoăn rất có thể phim “Thương ngày nắng về” sẽ dừng chiếu? Lãnh đạo VFC đã lên tiếng về điều này.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.