Việt Hương: "Riêng Trấn Thành, không chửi nó không được"

Thứ sáu, 27/07/2018 20:44
"Trấn Thành đâu phải không có tiền mua đồ ăn đâu mà phải đi ăn ké, để người ta nói cho" – MC Đại Nghĩa trách Trấn Thành.

"Trấn Thành đâu phải không có tiền mua đồ ăn đâu mà phải đi ăn ké, để người ta nói cho" – MC Đại Nghĩa trách Trấn Thành.

Chủ nhật tuần này (29/7), tập 13 và cũng là tập cuối chương trình Người bí ẩn sẽ lên sóng, với nhiều tiết mục thú vị. Trong tập cuối này, ngoài Hoài Linh, Việt Hương  còn có sự tham gia của Ốc Thanh Vân và MC Đại Nghĩa.

Thời gian gần đây, Trấn Thành thường bị tung các clip ăn ké lên mạng xã hội. Bởi vậy, tại chương trình, Việt Hương và Hoài Linh đã trực tiếp "bóc phốt" thói ham ăn và hay ăn trực của anh.

Việt Hương: Riêng Trấn Thành, không chửi nó không được-1

Việt Hương nói: "Riêng Trấn Thành không chửi nó không được. Cứ khi nào quay hình là tôi phải hỏi nó ăn gì. Bởi vậy, tôi phải livestream để chửi nó về việc suốt ngày ăn đồ ăn của tôi".

Trấn Thành thấy Việt Hương nói vậy mới hỏi lại: "Chị có vấn đề gì với việc ăn uống của em mà sao lúc em ăn chị chửi em nhiều thế?".

Việt Hương thẳng thắn đáp trả: "Bởi vì chị thương em. Em nhìn người em xem? Em ăn 6 chén cơm liền một lúc, trong khi cơm của anh Hoài Linh thì anh ấy không ăn được chén nào. 

Đồ của anh Hoài Linh mà sao mày ăn nhiều thế. Ai mượn ăn hộ. Thậm chí, người ta còn chưa hỏi mà đã tự tiện đặt món".

Việt Hương: Riêng Trấn Thành, không chửi nó không được-2

Hoài Linh bóc phốt Trấn Thành

Hoài Linh nghe Việt Hương nói vậy cũng nhảy vào: "Tôi còn chưa được ăn nữa thì ai mượn Trấn Thành ăn. Tôi đem 6 chén cho 4 người ăn. Quay qua chào mọi người, chào qua chào lại còn cái thố không. Mấy đứa em của tôi hay hỏi tôi mai ăn gì, tôi chỉ biết nói: "Mày đi mà hỏi Trấn Thành ấy, tao không biết".

Tôi nấu canh có vài cục thịt thôi mà nó ngồi ăn một hồi, nó ném ra một đống xương thì thử hỏi còn lại bao nhiêu thịt?".

Việt Hương: Riêng Trấn Thành, không chửi nó không được-3

MC Đại Nghĩa trách Trấn Thành

MC Đại Nghĩa ngồi đó cũng trách Trấn Thành: "Ăn làm gì? Trấn Thành đâu phải không có tiền mua đồ ăn đâu mà phải đi ăn ké, để người ta nói cho".

Cuối cùng, Trấn Thành chỉ biết mếu máo thừa nhận vì đồ ăn ngon quá nên không kiềm chế được bản thân.

Việt Hương: Riêng Trấn Thành, không chửi nó không được-4

Cận cảnh Trấn Thành ăn trực

theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet