Chồng cũ Âu Hà My giảm 12 cân, bật ngửa ngoại hình hiện tại

Từng bị chê ngoại hình tụt dốc không phanh hậu ly hôn, hình ảnh mới nam đạo diễn sau giảm cân nhận nhiều lời khen.

Mới đây trên trang cá nhân, cựu hot boy trường ĐH Sân khấu Điện ảnh - Nguyễn Trọng Hưng cập nhật hình ảnh mới về bản thân.

Lên sóng lần này cùng nam đạo diễn không ai khác chính là người anh trùng tên - ca sĩ Tuấn Hưng.

Chồng cũ Âu Hà My giảm 12 cân, bật ngửa ngoại hình hiện tại-1

"Anh Hưng lớn giảm 8kg, em Hưng giảm 12kg. Thế là 2 anh em ăn gian tuổi thêm được tý", Trọng Hưng viết.

Từ hình ảnh mới nhất cho thấy Trọng Hưng cắt tóc ngắn, để lộ rõ râu quai nón, gương mặt nhìn cũng trẻ trung hơn.

Dưới bài đăng, netizen trêu đùa: "Giảm đi 12kg nhìn trẻ ra 12 tuổi Hưng ơi", "Giảm cân nhìn trẻ hẳn ra, cứ vậy mà phát huy đi thôi", "Hai anh em cùng đẹp",...

Chồng cũ Âu Hà My giảm 12 cân, bật ngửa ngoại hình hiện tại-2
Chồng cũ Âu Hà My giảm 12 cân, bật ngửa ngoại hình hiện tại-3

Hậu ly hôn nữ giảng viên Âu Hà My được vài tháng, cựu hot boy trường ĐH Sân khấu Điện ảnh - Nguyễn Trọng Hưng để lộ thân hình phát tướng, bụng bia vượt mặt với cân nặng chạm 90 kg.

Ngoài tăng cân mất kiểm soát, Trọng Hưng liên tục xuất hiện với diện mạo khác lạ. Cụ thể, trong những hình ảnh đăng tải, người theo dõi phát hiện nam đạo diễn để râu. Việc nuôi râu khiến Trọng Hưng bị nhận xét trông "dừ" hơn hẳn bình thường.

Nhìn Trọng Hưng ở thời điểm đó, nhiều người cho rằng anh béo càng đẹp trai, phong độ. Số khác muốn nam đạo diễn trở về "anh của ngày hôm qua". Cũng có người khuyên anh nên cạo râu để mặt bớt già.

Chồng cũ Âu Hà My giảm 12 cân, bật ngửa ngoại hình hiện tại-4

Trước những lời góp ý của người yêu mến, anh cho biết muốn theo đuổi phong cách chững chạc, trưởng thành. Lời bàn ra tán vào của mọi người, anh sẽ không quan tâm.

Thế nhưng khoảng thời gian gần đây, nam đạo diễn quyết định "tút tát" lại ngoại hình. Ngoài ăn uống kiêng khem, 9X còn tích cực tập gym để lấy lại phong độ vốn có.

Chồng cũ Âu Hà My giảm 12 cân, bật ngửa ngoại hình hiện tại-5

Trọng Hưng từng được nhiều bạn trẻ biết đến khi vào vai Hưng "Chim én” trong bộ phim học trò Bộ Tứ 10A8. Nam diễn viên còn tham gia diễn xuất trong nhiều phim khác như 7 ngày cho tình yêu, Taxi đêm, Tìm lại, Lột xác, Đi qua mùa hạ,...

Không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình điển trai, trong thời gian theo học tại trường Sân khấu Điện ảnh, Trọng Hưng có thành tích học tập xuất sắc, giành được học bổng của trường.

Chồng cũ Âu Hà My giảm 12 cân, bật ngửa ngoại hình hiện tại-6

Thời điểm công việc làm truyền thông kiêm đạo diễn phát triển thuận lợi, Trọng Hưng từng khoe tậu xế hộp tiền tỷ trên trang cá nhân. Đẹp trai, có tiền, anh cũng chi mạnh tay cho việc sắm hàng hiệu cho bản thân.

Anh còn có mối tình đẹp như mơ với Âu Hà My. Tuy nhiên, cả 2 đã ly hôn vào cuối tháng 8/2020 khi nữ giảng viên tố cáo chồng ngoại tình, trong khi Trọng Hưng bóc phốt vợ cũ sống không biết điều.

 

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/nguyen-trong-hung-khoe-giam-12-can-ngoai-hinh-hien-tai-ra-sao-n-322399.html

Trọng Hưng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.