Đoàn Văn Hậu đáp trả bình luận khiếm nhã khi đăng ảnh tình tứ bên Doãn Hải My

Đây là lần đầu tiên Đoàn Văn Hậu lên tiếng đáp trả những lời lẽ tiêu cực về mối quan hệ với Doãn Hải My.

Sau khi công khai mối quan hệ, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My liên tục chia sẻ trên mạng xã hội những khoảnh khắc tình tứ được giấu kín suốt 2 năm nay. Mới đây, hậu vệ 23 tuổi đăng tải bức ảnh chụp cùng bạn gái trong một buổi hẹn hò. Trong ảnh, cả hai đứng sát bên nhau, tạo dáng áp má tình tứ. 

Một khán giả chỉ ra hình ảnh này được cả hai chụp vào ngày 20/10/2021, bởi Doãn Hải My từng đăng một clip trên TikTok với quần áo tương tự vào ngày đó. Tuy nhiên, thời gian đó dù gặp gỡ, đi chơi nhiều nhưng họ giữ bí mật, bây giờ mới lần lượt "khui" ảnh với fan. Trước hình ảnh ngọt ngào được bạn trai đăng tải, Doãn Hải My hài hước bình luận: "Bạn đăng vì bạn đẹp chứ gì".

Đoàn Văn Hậu đáp trả bình luận khiếm nhã khi đăng ảnh tình tứ bên Doãn Hải My-1
Đoàn Văn Hậu liên tục đăng ảnh tình tứ bên Doãn Hải My.

Bên dưới bức ảnh, nhiều fan tấm tắc khen ngợi sự đẹp đôi của họ. Dẫu vậy, cũng có những anti-fan bình luận khiếm nhã, nhắc đến người yêu cũ của Đoàn Văn Hậu là Hoàng Anh Ốc.

Đứng trước những bình luận tiêu cực này, Đoàn Văn Hậu phải trực tiếp lên tiếng cho hay: "Nhiều bạn duyên nhỉ, nếu các bạn không thích người ta thì mời các bạn sang chỗ khác chơi. Không thích người ta mà cứ vào bình luận tại bài viết của người ta, còn ở đây dành cho những người đáng được tôn trọng những người luôn yêu mến Hậu và My. Trân trọng và cảm ơn".

Đây cũng là lần đầu tiên nam hậu vệ lên tiếng đáp trả khi nhận phải những lời lẽ không hay về mối quan hệ với bạn gái. 

Đoàn Văn Hậu đáp trả bình luận khiếm nhã khi đăng ảnh tình tứ bên Doãn Hải My-2Đoàn Văn Hậu đáp trả bình luận khiếm nhã khi đăng ảnh tình tứ bên Doãn Hải My-3
Đoàn Văn Hậu đáp trả bình luận khiếm nhã của anti-fan.

Sau 2 năm hẹn hò, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My ngày càng ngọt ngào, gắn bó. Cả hai không chỉ đồng hành, ủng hộ nhau trong công việc mà còn thân thiết với bố mẹ hai bên gia đình. 

Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện kết hôn, Doãn Hải My cho biết, họ chưa có dự định kết hôn do tuổi còn trẻ và còn bận rộn học tập, các dự án công việc. 

 

Theo saostar.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/sao-va-doi-song/doan-van-hau-dap-tra-binh-luan-khiem-nha-khi-dang-anh-tinh-tu-ben-doan-202208250938268029.html

Doãn Hải My

Đoàn Văn Hậu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.