Em trai cô gái đăng clip bị cấm yêu lo lắng vì không thể liên lạc với chị bằng điện thoại

Thứ ba, 29/11/2016 19:41
Trưa 29/11, chúng tôi tìm đến cửa hàng nơi làm việc của H.M.T, cô gái đang gây xôn xao mạng xã hội bởi đăng clip gia đình bạn trai phản đối, ngăn cản cặp đôi yêu nhau.
Trưa 29/11, chúng tôi tìm đến cửa hàng nơi làm việc của H.M.T, cô gái đang gây xôn xao mạng xã hội bởi đăng clip gia đình bạn trai phản đối, ngăn cản cặp đôi yêu nhau.

Trưa 29/11, chúng tôi tìm đến quán nơi H.M.T buôn bán. Đó là một cửa hàng chuyên bán tóc giả nằm sâu trong con hẻm trên đường Lê Văn Sỹ (quận Phú Nhuận, TP.HCM). Hai nhiên viên xác nhận đây chính là quán của H.M.T mở ra gần 2 năm nay.

Tiếp chúng tôi, anh Huỳnh Minh Trí (19 tuổi, quê Phú Yên) biết đang trông coi quán hộ chị T. Người này cũng xác nhận là em ruột của T. và mới vào Sài Gòn đi hoc được 2 tháng nay. Trí thừa nhận, câu chuyện tranh cãi giữa chị T. với ba mẹ bạn trai xảy ra tại tiệm.

yeunhau1
Quán của T. hiện do Trí (áo xanh) trông coi.

“Lúc đó em đi học nên không rõ đầu đuôi chỉ đến khi về quán mới thấy lùm xùm do mọi người kể lại. Ba mẹ anh L. (người yêu T.) có tìm đến tận quán và cấm cản hai anh chị qua lại. Chuyện cụ thể thế nào thì chị T. đã nói rõ”, Trí cho hay.

Trí cho biết, khi về nhà thì chị T. đã không có mặt ở quán, Trí cũng đã gọi nhiều lần vào số điện thoại cá nhân nhưng số điện thoại của chị T. không liên lạc được.

Chiều cùng ngày, chúng tôi thử gọi vào số của T. do Trí cung cấp nhưng thuê bao cũng không liên lạc được.

yeunhau2
Trí cho biết, chị gái mình và bạn trai hiện không ai liên lạc được.

“Cả số anh L. cũng không gọi được. Hai người có thể đang ở một nơi khác, em và các nhân viên không ai biết địa chỉ cụ thể. Thấy chị vẫn đăng video chia sẻ, rồi khóc lóc trên facebook em vừa thương vừa lo”, Trí chia sẻ.

Theo lời kể của Trí, tình cảm của chị gái với bạn trai rất sâu đậm. Cả T. và L. đều là người cùng quê, hai gia đình chỉ cách nhau khoảng 2 km nên hai người thường xuyên qua lại. Ở quê, L. hay ghé nhà của bạn gái chơi, gia đình của T. chấp nhận cho hai người yêu nhau nhưng nhà L. ban đầu có vẻ ưng T. nhưng rồi dần dần không thích, rồi cấm đoán T. và L. yêu nhau.

“Về lý do chị T. bị nhà ba mẹ anh L. cấm em không hiểu hết được. Nhưng cha mẹ anh ấy vốn là giáo viên nên không chấp nhận chuyện chị T. bỏ học cao đẳng giữa chừng rồi còn có hình xăm này nọ”, Trí nói.

Theo Trí, hai người họ vẫn yêu nhau thắm thiết mặc cho sự ngăn cản của gia đình phía L. “Hơn nữa chị T. chẳng làm gì sai. Chị bỏ học nhưng vẫn có công việc tốt. Quán chị mở sau 2 năm giờ rất hút khách. Anh L, cũng rất tốt, trưởng thành, đối xử với em thân thiện tình cảm như anh em trai với nhau”,Trí tâm sự.

Bạn thân của anh trai L.: Sự việc cần được nhìn nhận từ nhiều phía

Liên quan tới sự việc của T. và L., anh C.T vừa đăng trên trang cá nhân của mình với tư cách là bạn thân của anh trai L.

anh su viec
“Liên quan tới sự việc tình yêu của 2 bạn trẻ. Mình người nhà của bên nhà trai. Linh là đứa em trai của bạn thân mình. Sự việc nhìn nhận từ nhiều phía nhé. Ba mẹ có những can ngăn tính toán cho tương lai và lo cho hạnh phúc của con cái cũng tốt. 2 bạn trẻ quyết tâm đến với nhau cũng là việc tốt.

Tất nhiên thời nay, ba mẹ chỉ cho lời khuyên chứ không nên quyết định tới lựa chọn của con cái. Việc 2 đứa vượt qua sóng gió đến với nhau, sống đến hết đời hoặc vài tháng thì cũng chẳng vấn đề gì. vấn đề là cách hành xử của mọi người với nhau. 

Mình kêu gọi mọi người hãy xem sự việc như là 1 tin tức vậy thôi, chuyện trong cuộc có những khúc mắc to nhỏ. bản thân ba mẹ Linh đều là thầy cô đáng kính dạy trường L.H mà 95% các bạn đều học qua. Các thế hệ học sinh đều rất quý mến. Họ là những người sống mẫu mực. Chẳng qua là lo cho con tý thôi. Xin đừng chỉ trích thầy cô nữa nhé.

Mọi sự sẽ ổn thôi, 2 bạn trẻ cũng đã đăng ký kết hôn, pháp luật đã bảo vệ hạnh phúc 2 bạn, thì dù cho ai cấm cản, họ cũng đã là vợ chồng. Đấy là kết quả sau cùng. Vậy là mừng rồi”, anh C.T cho biết".

 Theo Như Quỳnh / Trí Thức Trẻ
XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet