Hậu phương chưa tròn 3 tuổi của Quế Ngọc Hải thức trắng đêm với loạt biểu cảm đáng yêu khi bố ghi bàn phút cuối, đến mẹ còn phải "ạ" theo!

Loạt biểu cảm đáng yêu hết nấc của bé Sunny cũng được mẹ Thuỳ Phương ghi lại, Quế Ngọc Hải mà xem chắc chắn sẽ nhân đôi niềm vui đây!

Ở nơi "hậu phương vững chắc", Thuỳ Phương và con gái Sunny đã dốc hết lòng cổ vũ cho Quế Ngọc Hải. Loạt biểu cảm đáng yêu hết nấc của Sunny cũng được mẹ ghi lại, Quế Ngọc Hải mà xem chắc chắn sẽ nhân đôi niềm vui đây! 

Hậu phương chưa tròn 3 tuổi của Quế Ngọc Hải thức trắng đêm với loạt biểu cảm đáng yêu khi bố ghi bàn phút cuối, đến mẹ còn phải ạ theo!-1

Hậu phương chưa tròn 3 tuổi của Quế Ngọc Hải thức trắng đêm với loạt biểu cảm đáng yêu khi bố ghi bàn phút cuối, đến mẹ còn phải ạ theo!-2

Con gái Sunny của Quế Ngọc Hải nhất quyết không ngủ mà thức để cổ vũ bố. 

Toàn bộ khoảnh khắc cổ vũ đội tuyển Việt Nam của bé Sunny được Thuỳ Phương ghi lại và đăng tải trên story nhắc tên của Quế Ngọc Hải. 

Khi thấy bố Quế Ngọc Hải xuất hiện trên TV, cô bé sắp tròn ba tuổi cực kỳ phấn khởi. Cô nhóc còn nhảy cẫng ăn mừng sau khi bố ghi bàn giúp tuyển Việt Nam giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Hậu phương chưa tròn 3 tuổi của Quế Ngọc Hải thức trắng đêm với loạt biểu cảm đáng yêu khi bố ghi bàn phút cuối, đến mẹ còn phải ạ theo!-3

Trước đó, Thuỳ Phương và con gái Sunny cũng đã thức thâu đêm cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Bàn thắng thứ 2 của Quế Ngọc Hải ở phút thứ 82 đã giúp Đội tuyển Việt Nam củng cố ngôi đầu bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bàn thắng từ chấm phạt 11 mét với quả penalty lạnh lùng là chưa đủ để nói về sự xuất sắc của Hải "Quế", gần như các tình huống chặt và chặn của đội trưởng 9x đều làm người hâm mộ "phục mắt" và thậm chí còn khiến các cầu thủ ở đội tuyển Malaysia nản lòng. 

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/hau-phuong-chua-tron-3-tuoi-cua-que-ngoc-hai-thuc-trang-dem-voi-loat-bieu-cam-dang-yeu-khi-bo-ghi-ban-phut-cuoi-den-me-con-phai-a-theo-22202112683411603.htm

Quế Ngọc Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.