Hot girl Thúy Vi diện đồ tua rua, lộ miếng dán ngực khi tạo dáng chụp ảnh ở bãi đỗ xe

Có lẽ Thúy Vi nên xem lại phong cách của mình khi năm lần bảy lượt bị soi lộ chi tiết kém duyên.

Sau ồn ào là người thứ ba xen vào chuyện tình của Phan Thành và Midu, đến nay hot girl Cà Mau Thúy Vi vẫn nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Khi được nhiều người biết đến Thúy Vi cũng nâng cấp ngoại hình khi đặt túi ngực. Tuy nhiên, sau khi phẫu thuật, Thúy Vi chăm diện đồ mỏng manh, bó sát hơn. Nhưng điều "đập vào mắt" mọi người lại là việc cô nàng để lộ miếng dán ngực kém duyên.

Nhưng trong loạt ảnh mới nhất, Thúy Vi tạo dáng ở hầm để xe với trang phục tua rua, mỏng tang và chân váy không thể ngắn hơn. Ở một góc chụp dễ dàng nhận ra Thúy Vi bị lộ miếng dán ngực.

Hot girl Thúy Vi diện đồ tua rua, lộ miếng dán ngực khi tạo dáng chụp ảnh ở bãi đỗ xe-1

Hot girl Thúy Vi bị soi lộ miếng dán ngực kém duyên.

Hot girl Thúy Vi diện đồ tua rua, lộ miếng dán ngực khi tạo dáng chụp ảnh ở bãi đỗ xe-2Hot girl Thúy Vi diện đồ tua rua, lộ miếng dán ngực khi tạo dáng chụp ảnh ở bãi đỗ xe-3
Có lẽ Thúy Vi nên xem lại phong cách của mình.

Đây không phải là lần đầu Thúy Vi mắc lỗi này khi diện đồ. Trước đó vô số lần hot girl để lộ phụ tùng dưới lớp váy áo mỏng tang khiến dân mạng ngán ngẩm.

Hot girl Thúy Vi diện đồ tua rua, lộ miếng dán ngực khi tạo dáng chụp ảnh ở bãi đỗ xe-4Hot girl Thúy Vi diện đồ tua rua, lộ miếng dán ngực khi tạo dáng chụp ảnh ở bãi đỗ xe-5Hot girl Thúy Vi diện đồ tua rua, lộ miếng dán ngực khi tạo dáng chụp ảnh ở bãi đỗ xe-6Hot girl Thúy Vi diện đồ tua rua, lộ miếng dán ngực khi tạo dáng chụp ảnh ở bãi đỗ xe-7

Trước đó, cô nàng cũng nhiều lần bị soi lỗi trang phục tương tự.

Thúy Vi từng là hot girl nổi tiếng vì là tiểu tam xen vào chuyện tình của Phan Thành và Midu. Sau đó, cô nàng còn gây chú ý bởi những phát ngôn sốc, phẫu thuật thẩm mỹ hay ăn mặc hở bạo. Sau khi lên Sài Gòn lập nghiệp, Thúy Vi được bạn trai cũ mua nhà cho. Hiện, cô nàng sống nhờ vào việc bán hàng online.

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hot-girl-thuy-vi-dien-do-tua-rua-lo-mieng-dan-nguc-khi-tao-dang-chup-anh-o-bai-do-xe-117659.html

Thúy Vi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.