Sinh nhật Decao, Lâm Minh đăng clip gia đình hạnh phúc sau khi vượt qua trầm cảm

Decao đã có một ngày sinh nhật ấm cúng bên những người thân yêu, fans cảm thấy mừng khi tình hình sức khỏe của c đã dần ổn định sau khi bị trầm cảm.

Thay vì tổ chức sinh nhật hoành tráng tại nhà hàng, stylist Decao (tên thật là Cao Minh Thắng) mừng tuổi mới đơn giản tại nhà. Bên cạnh anh đón sinh nhật là Lâm Minh và con trai. Khung cảnh gia đình hạnh phúc của Decao - Lâm Minh khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Sinh nhật Decao, Lâm Minh đăng clip gia đình hạnh phúc sau khi vượt qua trầm cảm-1

Decao đón sinh nhật đơn giản tại nhà bên người thân yêu.

Sinh nhật Decao, Lâm Minh đăng clip gia đình hạnh phúc sau khi vượt qua trầm cảm-2

Sinh nhật Decao, Lâm Minh đăng clip gia đình hạnh phúc sau khi vượt qua trầm cảm-3

Sinh nhật Decao, Lâm Minh đăng clip gia đình hạnh phúc sau khi vượt qua trầm cảm-4

Những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Decao sau biến cố.

Hạnh phúc là vậy nhưng cuộc sống của Decao và Lâm Minh cũng từng gặp biến cố. Sau sinh, Lâm Minh bị trầm cảm nên đã uống thuốc sâu tự tử nhưng được bác sĩ cấp cứu kịp thời. Khi cô muốn đưa con ra ngoài chơi nhưng Decao đã ngăn lại. Cũng vì thế mà Decao bị chỉ trích và cho rằng vô tâm với vợ. Thế nhưng, sau "cơn sóng nhỏ", gia đình Decao đã tìm được bình yên.

Sinh nhật Decao, Lâm Minh đăng clip gia đình hạnh phúc sau khi vượt qua trầm cảm-5

Sinh nhật Decao, Lâm Minh đăng clip gia đình hạnh phúc sau khi vượt qua trầm cảm-6

Cả hai dành nhiều thời gian cho con trai, gắn kết gia đình: "Hổ con mới tròn 8 tháng tuổi nhưng đã được ba má cho đi chơi 8 mươi nơi", stylist Decao viết.

 

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/gioi-tre/hotgirl-hotboy/sinh-nhat-decao-lam-minh-dang-clip-gia-dinh-hanh-phuc-sau-khi-vuot-qua-tram-cam-379389.htm

trầm cảm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.