Vợ Văn Đức thông báo con gái đầu lòng chào đời vào sáng ngày 7/8

Văn Đức và Nhật Linh thông báo tin vui đến các fan trong buổi tối ngày 6/8. Họ đã sẵn sàng cho giây phút thiêng liêng, đón đứa con gái đầu lòng chào đời.

Trong buổi tối ngày 6/8, Văn Đức và Nhật Linh đã có những động thái tương tác trên mạng xã hội khiến các fan khấp khởi vui mừng khi gián tiếp thông báo về việc chuẩn bị đón cô con gái Dâu Tây chào đời. 

Tiền vệ đang thi đấu cho CLB Sông Lam Nghệ An đăng ảnh Nhật Linh cùng dòng trạng thái: "Cố lên hai mẹ con". Dưới phần bình luận, nàng WAGs đáp lời: "Bố ngủ đi lấy sức mai bế hai mẹ con nha". Với những lời chia sẻ này, hẳn vợ chồng Văn Đức đã ấn định thời điểm đón bé Dâu Tây chào đời vào sáng 7/8. Đây là một tin rất vui đối với gia đình, người thân và cả các fan của Đức "cọt" sau thời gian dài chờ đợi. 

Việc các giải đấu phải tạm hoãn vì dịch bệnh vô tình trở thành điều thuận lợi với Văn Đức. Anh có thể dành trọn thời gian bên cạnh vợ và con gái trong ngày đặc biệt này. Rất nhiều lời chúc đã được NHM gửi đến cặp đôi này.  

Vợ Văn Đức thông báo con gái đầu lòng chào đời vào sáng ngày 7/8-1 Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/vo-van-duc-thong-bao-con-gai-dau-long-chao-doi-vao-sang-ngay-7-8-2202068232347909.htm

sinh con

Văn Đức


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.