Vừa chia tay, Phillip Nguyễn đã khoe ảnh ăn tối cuối tuần với một cô gái, bóng phản chiếu trong kính trông quen quen?

Phillip Nguyễn vừa đăng tải hình ảnh bữa tối thân mật với một cô gái lạ mặt, liệu có phải Linh Rin.

Linh Rin và Phillip Nguyễn khiến dân mạng dậy sóng vì tuyên bố rạn nứt sau gần 1 năm yêu. Cụ thể, tất cả những hình ảnh trên Instagram của Linh Rin bỗng một ngày "bốc hơi" hoàn toàn. Cô chỉ để lại một bức ảnh duy nhất có nội dung đầy tâm trạng. Người đẹp cũng thể hiện sự buồn bã khi được hỏi về chuyện tình cảm, đồng thời cho biết đang trục trặc với Phillip Nguyễn. Mới đây nhất cô còn khoá cả trang cá nhân dù vừa xuất hiện vô cùng rạng rỡ, chăm tập thể dục giữ dáng những ngày rạn nứt.

Thế mà vừa tức khắc, Phillip đã đăng tải ảnh ăn tối ngoài ban công với một cô gái lạ. Qua tấm gương phản chiếu, dân tình đã nhận ra bóng dáng của một cô gái. Nhiều người rần rần bàn tán vì cho rằng cô gái này trông khá giống với Linh Rin, nhưng số khác lại cho rằng đây không phải là tình cũ của nam doanh nhân. Liệu đây có phải là động thái cho thấy cặp đôi về bên nhau sau ít ngày giận dỗi hay là một bóng hồng khác? Nhưng là ai đi chăng nữa thì biểu tượng trái tim cho thấy nam doanh nhân đang khá hạnh phúc giữa thông tin rạn nứt.

Vừa chia tay, Phillip Nguyễn đã khoe ảnh ăn tối cuối tuần với một cô gái, bóng phản chiếu trong kính trông quen quen?-1
Phillip đăng ảnh ăn tối cùng một cô gái, còn để cả trái tim, dân tình đoán già đoán non: Có phải là Linh Rin?

Vừa chia tay, Phillip Nguyễn đã khoe ảnh ăn tối cuối tuần với một cô gái, bóng phản chiếu trong kính trông quen quen?-2Trước đó, Linh Rin khoá luôn tài khoản cá nhân.

Vừa chia tay, Phillip Nguyễn đã khoe ảnh ăn tối cuối tuần với một cô gái, bóng phản chiếu trong kính trông quen quen?-3Dù ít ngày trước cô còn xuất hiện trên mạng xã hội với vẻ tươi tắn.

Vừa chia tay, Phillip Nguyễn đã khoe ảnh ăn tối cuối tuần với một cô gái, bóng phản chiếu trong kính trông quen quen?-4Liệu có phải cả 2 đã về bên nhau hay là một bóng hồng nào khác?

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/vua-chia-tay-phillip-nguyen-da-khoe-anh-an-toi-cuoi-tuan-voi-mot-co-gai-bong-phan-chieu-trong-kinh-trong-quen-quen-22020244193446674.htm

Linh Rin

Phillip Nguyễn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.