Mặc kệ bị chê búp bê hư, Hương Tràm 'lột xác' chóng mặt với 5 kiểu tóc mới trong vòng 1 tuần

Thứ sáu, 29/03/2019 07:21
Hương Tràm gây sốc khi thay đổi "giao diện" liên tục khiến fan suýt không nhận ra thần tượng.

Hương Tràm gây sốc khi thay đổi "giao diện" liên tục khiến fan suýt không nhận ra thần tượng.

Chỉ trong vòng 1 tuần qua, Hương Tràm liên tục thay đổi diện mạo khiến fan chóng mặt không nhận ra nổi thần tượng. Cụ thể, nữ ca sĩ "lột xác" với 5 kiểu tóc mới rồi thử nghiệm những layout make-up khác nhau.

Đầu tiên, nữ ca sĩ khiến fan choáng váng với mái tóc bạch kim dài. Có lẽ đã quá quen với hình ảnh giọng ca Em gái mưa với mái tóc xoăn lơi nhuộm gam màu trầm nên khi Hương Tràm "đổi gió" với kiểu đầu mới này đã trở thành chủ đề được người hâm mộ bàn tán xôn xao.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, ngay ngày hôm sau mái tóc của nữ ca sĩ có dấu hiệu chuyển sang màu ombre. Giọng ca sinh năm 1995 tiếp tục "chơi lớn" khi cắt phăng mái tóc dài và biến hóa thành Ariana Grande cùng tông trang điểm sắc sảo. Nhưng nếu để ý kĩ, người xem có thể nhận thấy đây chỉ là tóc giả.

Hai ngày sau, nữ ca sĩ lại xuất hiện với mái tóc dài và tạo kiểu xoăn đuôi hết màu vàng óng lại đổi sang màu xám khói. Mới đây nhất, Hương Tràm "thả thính" với tóc tomboy cực chất. Chịu khó làm mới hình ảnh bản thân, cô khiến người hâm mộ phấn khích không ngừng.

Mặc kệ bị chê búp bê hư, Hương Tràm lột xác chóng mặt với 5 kiểu tóc mới trong vòng 1 tuần-1Mặc kệ bị chê búp bê hư, Hương Tràm lột xác chóng mặt với 5 kiểu tóc mới trong vòng 1 tuần-2Mặc kệ bị chê búp bê hư, Hương Tràm lột xác chóng mặt với 5 kiểu tóc mới trong vòng 1 tuần-3Mặc kệ bị chê búp bê hư, Hương Tràm lột xác chóng mặt với 5 kiểu tóc mới trong vòng 1 tuần-4Mặc kệ bị chê búp bê hư, Hương Tràm lột xác chóng mặt với 5 kiểu tóc mới trong vòng 1 tuần-5Mặc kệ bị chê búp bê hư, Hương Tràm lột xác chóng mặt với 5 kiểu tóc mới trong vòng 1 tuần-6Mặc kệ bị chê búp bê hư, Hương Tràm lột xác chóng mặt với 5 kiểu tóc mới trong vòng 1 tuần-7Mặc kệ bị chê búp bê hư, Hương Tràm lột xác chóng mặt với 5 kiểu tóc mới trong vòng 1 tuần-8
Hành trình lột xác của Hương Tràm trong những ngày qua.

Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet