Bắt đối tượng bịa đặt tin học sinh lớp 4 bị sát hại trên Facebook

Ngày 1.4, Cơ quan CSĐT Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Hoài Nam vì hành vi đăng thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh tổ chức, cá nhân.

Ngày 1.4, Cơ quan CSĐT Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đã bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Hoài Nam vì hành vi đăng thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh tổ chức, cá nhân.

   bat doi tuong bia dat tin hoc sinh lop 4 bi sat hai tren facebook hinh anh 1

Đối tượng Nguyễn Hoài Nam.

Theo điều tra ban đầu vào ngày 31.3, Nguyễn Hoài Nam (35 tuổi, ngụ phường thường trú tại 247/249 đường Trần Hưng Đạo, quận 1, TP.HCM; tạm trú tại phường An Bình, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) dùng Facebook của mình là Bruc Lee Nguyen đăng tải thông tin với nội dung về một vụ việc có một học sinh lớp 4 tại Trường Tiểu học Bình Đa - TP.Biên Hòa bị sát hại mà chính quyền và nhà trường che giấu, bưng bít thông tin.

Nội dung này vừa được đăng tải lên Facebook của Nam lập tức được chia sẻ một một cách nhanh chóng.

Ngay sau đó Công an TP.Biên Hòa vào cuộc điều tra xác minh vụ việc thì không có vụ việc xảy ra như thông tin mà Nam đăng trên Facebook.

Tiến hành điều tra về chủ nhân Facebook cơ quan cảnh sát điều tra xác định là Facebook của Nam. Làm việc với cơ quan điều tra, Nam khai nhận tự đăng tại thông tin trên lên Facebook của mình khi nghe một người bạn nói.

Liên quan đến vụ việc, chiều 1.4, trao đổi với phóng viên, lãnh đạo phường Bình Đa cho biết, UBND phường và Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Bình Đa cũng đã gửi văn bản đề nghị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa điều tra xác minh đối tượng đăng tải thông tin sai sự thật làm hoang mang dư luận.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hòa tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Ngọc Sơn (CAND)


hiếp dâm

pháp luật

đôi nam nữ ôm nhau chết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.