Bắt thanh niên làm nhục, gửi ảnh 'nóng' tình cũ cho bạn trai mới

Ngày 14/9, Công an TP Vũng Tàu cho biết, vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Vũ Duy Khang (31 tuổi, trú TP Vũng Tàu) để điều tra hành vi Làm nhục người khác và Cướp tài sản.

Bắt thanh niên làm nhục, gửi ảnh nóng tình cũ cho bạn trai mới-1

Bị can Vũ Duy Khang thời điểm thực nghiệm hiện trường. Ảnh: Trần Hiên

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 19h30 ngày 7/9, Vũ Duy Khang gọi điện thoại rủ chị T.T.C.T. (30 tuổi, quê Kiên Giang - người yêu cũ của Khang) ra quán ốc ăn tối. Sau đó, Khang và chị T. đến một nhà nghỉ tại phường 11, TP Vũng Tàu để quan hệ tình dục.

Trong lúc quan hệ, Khang tự ý sử dụng điện thoại chụp ảnh khỏa thân của chị T., rồi dùng băng keo mang theo trói tay chân của người yêu cũ lại. Sau đó, Khang tháo trên người chị T. lấy 1 dây chuyền vàng, 1 lắc đeo tay bằng vàng.

Khi chị T. phản ứng thì bị Khang tát liên tiếp vào mặt, tiếp đó khi Khang hỏi chuyện về đời tư với người yêu mới nhưng chị T. không trả lời thì bị Khang dùng tông đơ cắt tóc mang theo đánh vào đầu. Cùng lúc, Khang tự dùng tông đơ cạo đầu của mình và cạo tóc chị T.

Sau đó, Khang dùng điện thoại của chị T. nhắn tin và gửi ảnh khỏa thân của chị T. cho bạn trai mới của chị T.

Bị Khang đe dọa, chị T. hứa không kháng cự và sẽ nghe lời thì được Khang tháo băng keo dán miệng, cho về.

Ngay sau đó, chị T. đã đến công an trình báo sự việc.

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/bat-thanh-nien-lam-nhuc-gui-anh-nong-tinh-cu-cho-ban-trai-moi-2059944.html?fbclid=IwAR0Jd5V_PrlDpT31qBQCDxYzGTUFmwM4df1icC00WUcWr53IUdkyZ8FsDOU

ảnh nóng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.