Diễn biến mới nhất vụ bảo vệ nhà trường nhiều lần hiếp dâm học sinh

Liên quan đến vụ bảo vệ nhà trường nhiều lần hiếp dâm học sinh, Cơ quan điều tra Công an tỉnh sẽ tiến hành thụ lý điều tra.

Liên quan đến vụ bảo vệ nhà trường nhiều lần hiếp dâm học sinh, sáng 1-6, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, do tính chất nghiêm trọng của vụ án, Cơ quan điều tra Công an tỉnh sẽ tiến hành thụ lý điều tra.

Cũng theo cơ quan điều tra, vào ngày 31-5, đơn vị đã tiến hành tiếp nhận bị can, tiếp nhận hồ sơ vụ án từ Công an huyện Cư Jút để điều tra theo thẩm quyền. 

“Hiện đơn vị đang tiến hành củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lang Thanh Duẩn (58 tuổi, bảo vệ Trường Tiểu học Nguyễn Huệ, xã Ea Pô, huyện Cư Jút) về các hành vi “Hiếp dâm trẻ em” và “Dâm ô với trẻ em””, một cán bộ điều tra thông tin thêm.

Khu nhà vệ sinh của nhà trường, nơi đối tượng Duẩn thực hiện hành vi hiếp dâm đối với các học sinh nhà trường

Như trước đó, Báo CAND đã thông tin, từ đơn tố cáo của một phụ huynh học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Huệ về việc ông Lang Thanh Duẩn có hành vi hiếp dâm đối với con em của họ. Ngay sau khi tiếp nhận, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và đã tiến hành mời ông Duẩn lên làm việc. Đồng thời tiến hành đưa cháu L.T.H (học sinh lớp 5, con của phụ huynh có đơn tố cáo) đi giám định. 

Theo kết quả giám định, cháu H. có dấu hiệu bị xâm hại tình dục nhiều lần. Ngoài ra, trong quá trình điều tra, cơ quan công an còn phát hiện ông Duẩn đã nhiều lần có hành vi dâm ô đối với một học sinh khác trong nhà trường.

Trước những chứng cứ không thể chối cãi, ban đầu tại cơ quan điều tra, ông Duẩn đã thừa nhận mọi hành vi phạm tội của mình. Theo lời khai của đối tượng, ông này đã nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm đối với cháu H. và sàm sỡ đối với một học sinh nữ khác. Tất cả hành vi này đều được Duẩn thực hiện tại nhà vệ sinh của nhà trường.

Hiện vụ án đang được Công an tỉnh Đắk Nông tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo V.Thành (CAND Online)


xâm hại tình dục

bảo vệ

hiếp dâm học sinh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.