Nghi án thanh niên hiếp dâm em của bạn gái làm nạn nhân có thai 4 tháng

Theo đơn trình báo của gia đình, nam thanh niên tên Trần V. thường xuyên đến nhà bạn gái chơi.

Theo đơn trình báo của gia đình, nam thanh niên tên Trần V. thường xuyên đến nhà bạn gái chơi. Khi người chị vắng nhà, V. đã hiếp dâm em của bạn gái, làm nạn nhân có thai gần 4 tháng tuổi
 
Ngày 16/2, Công an quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết, đang tiến hành điều tra xác minh làm rõ việc gia đình của bà N.T.N (trú quận Bình Thạnh) trình báo con gái bị Đặng Trần V. (29 tuổi, trú tỉnh Bình Thuận) thực hiện hành vi "Hiếp dâm" dẫn tới mang thai khoảng 4 tháng. 

Nạn nhân là L.D.N.T.N (26 tuổi, trú quận Bình Thạnh). N. đang bị bệnh thiểu năng nên thường xuyên ở nhà. 

Nghi án thanh niên hiếp dâm em của bạn gái làm nạn nhân có thai 4 tháng - Ảnh 1.
Ảnh minh họa

Theo đơn trình báo, Trần V. là bạn trai của chị V. (là chị ruột của nạn nhân N.). Trước đó, đối tượng thường xuyên đến nhà bạn gái chơi và ở lại. Lợi dụng lúc bạn gái của mình vắng nhà, y đã thực hiện hành vi hiếp dâm N. 

Phát hiện N. có nhiều biểu hiện lạ, gia đình đưa đi bệnh viện thì phát hiện cô gái trẻ đã có thai khoảng 4 tháng nay. Gia đình gặng hỏi thì N. nói đã bị V. nhiều lần thực hiện hành vi hiếp dâm khi không có ai ở nhà. 

Ngày 13/2, gia đình đã đưa N. đến công an trình báo vụ việc. Hiện Công an đang tiến hành điều tra, truy xét V. để làm rõ vụ việc.

Theo M.Tuệ (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)


hiếp dâm em của bạn gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.