Người đàn ông tranh thủ "hôi của" khi dừng lại giúp 2 phụ nữ gặp tai nạn trên đường

Thứ tư, 17/05/2017 18:57
Lợi dụng lúc mọi người không chú ý, người đàn ông đã "thó" chiếc điện thoại của nạn nhân bị văng ra đường.

Thấy hai phụ nữ chạy xe máy bị ngã xuống đường sau va chạm, 1 đôi nam nữ đã nhanh chóng dừng lại. Lợi dụng lúc mọi người không chú ý, người đàn ông đã "thó" chiếc điện thoại của nạn nhân bị văng ra đường.

Mới đây, đoạn clip trích từ camera an ninh ghi lại hình ảnh vụ va chạm giao thông xảy ra tại khu vực Long Biên, Hà Nội được chia sẻ lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

Theo dõi đoạn clip cho thấy, 2 người phụ nữ đang chạy xe máy thì bất ngờ bị loạng choạng tay lái khiến cả người và xe ngã nhào ra đường.

Clip: Người đàn ông tranh thủ "hôi của" sau khi chứng kiến hai người phụ nữ gặp tai nạn trên đường. Nguồn: facebook

Chứng kiến tình huống va chạm trên, nhiều người nhanh chóng dừng xe, xem xét tình hình và giúp đỡ hai nạn nhân. Ngay lúc ấy, một cặp đôi đi xe máy đỏ cũng dừng lại tại hiện trường. Trong khi người phụ nữ chạy lại hỏi han, giúp đỡ người bị nạn thì người đàn ông lại đi vòng quanh khu vực đó. Phát hiện chiếc điện thoại của nạn nhân văng trên mặt đường, lợi dụng lúc mọi người không chú ý, người này đã thản nhiên nhặt lấy rồi rời khỏi hiện trường

 

Trong khi đó, người phụ nữ đi cùng vẫn ở lại nhiệt tình hỏi han, cùng mọi người nâng 2 nạn nhân đứng lên, giúp đỡ tìm tài sản cho hai người phụ nữ.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ bức xúc trước hành động xấu xí của người đàn ông khi lợi dụng tai nạn để trộm cắp tài sản. Có người còn đặt ra nghi vấn liệu người phụ nữ đi cùng không hay biết hay cũng đang cố đánh lạc hướng để người đàn ông kia "hôi của".

Hành động xấu xí: Người đàn ông tranh thủ hôi của khi dừng lại giúp 2 phụ nữ gặp tai nạn trên đường - Ảnh 3.

Lợi dụng lúc mọi người không chú ý, người đàn ông nhanh chóng nhặt chiếc điện thoại của nạn nhân rồi bỏ đi. Ảnh cắt từ clip

"Lợi dụng người ta gặp tai nạn, ngã nhào ra đường, chẳng giúp đỡ thì thôi còn lợi dụng để "hôi của" như vậy nữa. Xem clip mà thấy buồn thay trước hành động của người đàn ông", tài khoản S.G. chia sẻ.

"Mọi người đang nháo nhào kiểm tra tình hình của nạn nhân thì người đàn ông này chỉ chăm chăm để ý xung quanh, rồi nhanh tay lấy đi chiếc điện thoại rơi trên đường. Tưởng nhiệt tình giúp đỡ nhưng chỉ là lợi dụng người ta hoạn nạn để trộm tài sản", một bạn khác chia sẻ. 

Theo K.A (Trí Thức Trẻ)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet