Nhóm thanh niên thấy người là chém khiến người dân Đồng Nai hoang mang

Một nhóm khoảng 100 thanh niên lạ mặt xuất hiện trên địa bàn xã Bắc Sơn (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) thấy người là chém khiến ai cũng nơm nớp lo sợ.

Một nhóm khoảng 100 thanh niên lạ mặt xuất hiện trên địa bàn xã Bắc Sơn (huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) thấy người là chém khiến ai cũng nơm nớp lo sợ.

Nhóm thanh niên thấy người là chém khiến người dân Đồng Nai hoang mang
Em Nhật trong thời gian điều trị tại bệnh viện.

Trò chuyện với chúng tôi, em T.M.N (17 tuổi, ngụ ấp Bùi Chu, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom) kể, tối 23/10 vừa qua, em cùng 4 người bạn trong xóm đi ăn thì bị nhóm 6 nam thanh niên đi trên 3 xe gắn máy cầm theo dao tự chế, mã tấu đuổi theo chém mà không biết nguyên nhân.

"Tụi em chưa từng gây xích mích với ai trong nhóm trên, không biết sao họ lại như vậy. Tụi em chỉ đi ăn mà bị chém. Họ chém liên tục vào đầu, chân, tay tụi em cho đến khi tụi em bất tỉnh mới bỏ đi. Em và một người bạn phải khâu nhiều mũi trên đầu, chân tay, sức khỏe giảm sút nghiêm trọng", N. nói trong nỗi bàng hoàng.

Nhóm thanh niên thấy người là chém khiến người dân Đồng Nai hoang mang - Ảnh 1.

Thời gian qua, người dân ấp Bùi Chu, xã Bắc Sơn luôn sống trong cảnh lo sợ.

Theo N., thời gian gần đây, cứ khoảng 20h tối, nhóm thanh niên trên rủ thêm nhiều người đi bộ, xe máy mang theo dao, mã tấu, kiếm dọa chém người dân ấp Bùi Chu, xã Bắc Sơn khiến ai cũng hoang mang, lo lắng.

Nhóm thanh niên thấy người là chém khiến người dân Đồng Nai hoang mang - Ảnh 2.

Sau khi bị chém, Nhật phải khâu nhiều mũi trên đầu, chân tay.

Một phụ nữ tại ấp Bùi Chu, xã Bắc Sơn (xin giấu tên) nói với chúng tôi, cứ trời tối nhóm thanh niên khoảng hơn 20 người mang theo dao kiếm tự chế vừa đi vừa la hét, chửi bới khiến người dân rất lo lắng, hoảng sợ.

"Cứ chập tối là nhà nào cũng đóng kín cửa ở yên trong nhà, không ai dám ra đường vì sợ bị nhóm côn đồ tấn công. Chúng tôi không dám tố cáo vì sợ bị trả thù!", người phụ nữ này nói và mong chính quyền huyện Trảng Bom nhanh chóng vào cuộc điều tra, xử lý để người dân an tâm sinh sống.

Nhóm thanh niên thấy người là chém khiến người dân Đồng Nai hoang mang - Ảnh 3.

Em Nhật chia sẻ sự việc với PV.

Trao đổi với PV ngày 7/11, ông Nguyễn Mạnh Dũng, Trưởng Công an xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom xác nhận có việc nhóm thanh niên mang theo dao kiếm tự chế chém người khiến người dân địa bàn xã Bắc Sơn gây bất an trong thời gian qua.

Theo ông Dũng, vụ việc đã được báo cáo lên Công an huyện Trảng Bom để điều tra, làm rõ xử lý.

Trước mắt, để đảm bảo an toàn cho người dân, Công an xã cùng Công ân huyện tuần tra thường xuyên.

Theo Trí Thức Trẻ

thanh niên

chém người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.