Nữ sinh lớp 11 bị bắn chết tại nhà: Nghi vấn từ chuyện tình cảm

Khi nghe tiếng súng nổ, người hàng xóm chạy sang thì thấy nữ sinh nằm bất động trong chiếc giường cũi em bé, phía sau gáy có vết thương, máu chảy nhiều.

Khi nghe tiếng súng nổ, người hàng xóm chạy sang thì thấy nữ sinh nằm bất động trong chiếc giường cũi em bé, phía sau gáy có vết thương, máu chảy nhiều.

>>

Sáng nay, gia đình tổ chức lễ tang cho nữ sinh lớp 11 Lê Hương Thảo Linh (17 tuổi, ở ấp 11, xã Bình Sơn, Long Thành, Đồng Nai) bị nghi can tên Trung (34 tuổi, thường gọi là Trung Đen) bắn chết tối hôm qua.

bắn chết nữ sinh, giết người, Đồng Nai
Bạn bè bàng hoàng trước cái chết của Linh

Theo người hàng xóm tên Dũng, lúc 18h hôm qua, anh đang ở nhà thì nghe tiếng súng nổ phát ra từ nhà bà nội của Linh, sau đó nghe thấy có người hô lớn “giết người”.

Khi anh chạy qua, thấy Linh nằm lọt trong giường cũi em bé, phía sau gáy có vết thương, máu chảy nhiều. “Có lẽ khi Linh đang đứng gần cũi gỗ thì bị nghi can dùng súng bắn từ phía sau” - anh Dung nhận định.

Theo anh Dũng, khu vực gần hiện trường nữ sinh bị bắn chết, có 2 vỏ đạn.

Sau khi bắn Linh, nghi can tên Trung bỏ lại xe máy Exciter, nhanh chóng rời khỏi nhà bà nội nạn nhân, đi bộ theo con đường đất hướng ra rẫy mì (rẫy sắn).

bắn chết nữ sinh, giết người, Đồng Nai
Rẫy mì nơi nghi can lẩn trốn sau khi bắn chết nữ sinh

Một số người dân cùng công an xã đã đuổi theo Trung. Tuy nhiên, biết Trung có súng, những người này dừng lại và báo cho công an huyện Long Thành.

Xác định nghi can lẩn trốn trong rẫy mì - cách hiện trường gây án chừng 800 m, công an Đồng Nai đã huy đông cả trăm cảnh vây ráp truy tìm.

Ít phút sau, người dân nghe thấy 3 tiếng nổ súng, kèm theo đó là cảnh sát dùng loa kêu gọi Trung bỏ vũ khí đầu hàng.

Khi nghi can trốn trong rẫy mì được ít phút thì tôi nghe tiếng súng nổ. Lực lượng công an bao vây vòng ngoài cũng nổ liên tiếp 2 phát súng chỉ thiên - anh Nguyễn Văn Hoàng (38 tuổi) nhớ lại.

Khu vực Trung trốn có cây mì cao gần lút đầu người nên trong đêm, công an đã huy động máy cày để cán cây, truy bắt Trung.

bắn chết nữ sinh, giết người, Đồng Nai
Vết máu nơi công an phát hiện Trung tử vong với vết thương ở đầu

Sau 5 giờ bị vây ráp, công an phát hiện Trung tử vong với vết thương ở đầu, tay vẫn cầm súng.

Ngay trong đêm, công an Đồng Nai hoàn tất công tác khám nghiệm pháp y đối với nạn nhân và nghi can.

Khẩu súng Trung dùng bắn nữ sinh lớp 11 bị nghi là súng K54. Hiện công an đã thu giữ khẩu súng cùng các vỏ đạn để điều tra làm rõ.

Theo nhận định ban đầu, nguyên nhân dẫn tới vụ việc liên quan tới chuyện tình cảm. Trung và Linh yêu nhau, nhưng gần đây nữ sinh muốn chia tay nhưng người đàn ông không đồng ý.

Theo VietNamNet


tử vong

chuyện tình cảm

nữ sinh

bắn chết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.