Vụ Phó giám đốc và nhóm nhậu bắt cóc nữ nhân viên 16 tuổi đưa vào khách sạn hiếp dâm: Ban đầu các đối tượng rất "tự tin" mình sẽ thoát tội

Sau khi hát karaoke, một khách đặt vấn đề "qua đêm" với nữ nhân viên mới 16 tuổi nhưng cô gái từ chối. Sau đó, nhóm này khống chế, ép thiếu nữ lên xe bán tải, đưa đến khách sạn hiếp dâm.

Mới đây, vụ việc thiếu nữ 16 tuổi bị nhóm đàn ông khống chế đưa vào khách sạn, hiếp dâm xảy ra ở huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận đã khiến dư luận xôn xao. 

Nguồn tin từ Công an huyện Tuy Phong cho biết, các đối tượng bị bắt gồm Lê Anh Tuấn (40 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Bình), là Phó Giám đốc một công ty khoáng sản, vật liệu xây dựng tại Bình Thuận và Trương Đình Vinh (tự bò cạp, 32 tuổi, ngụ thị trấn Liên Hương, Tuy Phong) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Vụ Phó giám đốc và nhóm nhậu bắt cóc nữ nhân viên 16 tuổi đưa vào khách sạn hiếp dâm: Ban đầu các đối tượng rất tự tin mình sẽ thoát tội-1


Trao đổi với PV Tuổi Trẻ, sáng 3/11, Đại tá Phạm Thật - thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Thuận - cho biết đã ra quyết định bắt tạm giam 4 tháng đối với 2 đối tượng Tuấn và Vinh vì có hành vi bắt cóc, hiếp dâm nữ nhân viên quán karaoke 16 tuổi. Trong đó, Tuấn là người chủ mưu, thực hiện hành vi hiếp dâm và Vinh là đồng phạm.

Theo Đại tá Phạm Thật, đây là vụ việc đặc biệt nghiêm trọng, trái với đạo đức xã hội. Khi nhận được đơn tố giác của bị hại, ông đã trực tiếp cùng các đội nghiệp vụ đến trụ sở Công an huyện Tuy Phong chỉ đạo làm rõ. Ban đầu các đối tượng rất "tự tin" mình sẽ thoát tội.

Vụ Phó giám đốc và nhóm nhậu bắt cóc nữ nhân viên 16 tuổi đưa vào khách sạn hiếp dâm: Ban đầu các đối tượng rất tự tin mình sẽ thoát tội-2
Lê Anh Tuấn (40 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Bình) tại cơ quan điều tra (Ảnh: Dân Việt)

Theo thông tin ban đầu trên báo Dân Việt, lúc 17h, ngày 31/10, có 5 người đàn ông đi trên 2 xe ô tô đến một quán karaoke tại xã Bình Thạnh (Tuy Phong) ăn nhậu. Khi thấy em T. (sinh tháng 7/2006) phục vụ bưng bê trong quán khá xinh đẹp, một người trong nhóm đặt vấn đề để "đi qua đêm" nhưng T. không đồng ý.

Sau đó nhóm này tính tiền ra về và khống chế em T. đưa lên xe ô tô biển số 86C-15289 và chở đến khách sạn HT (thị trấn Liên Hương). Tại đây, Lê Anh Tuấn là người đã đưa em T. lên phòng và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau đó, gia đình em T. đã làm đơn tố cáo hành vi bắt giữ người trái pháp luật và hiếp dâm của nhóm người này. Công an huyện Tuy Phong đã trích xuất camera tại trước quán karaoke thấy rõ cảnh có khoảng 3 - 4 người đàn ông kẹp tay níu kéo em T. ra xe, sau đó T. vùng vẫy thoát ra được chạy vào trong quán nhưng Vinh "bò cạp" chạy theo kẹp cổ em T. đưa vào xe đóng cửa lại.

Vụ Phó giám đốc và nhóm nhậu bắt cóc nữ nhân viên 16 tuổi đưa vào khách sạn hiếp dâm: Ban đầu các đối tượng rất tự tin mình sẽ thoát tội-3
Nhóm người liên quan đến hành vi bắt cóc em T. (Ảnh: Dân Việt)

Trong camera cũng xuất hiện 2 nhân viên quán karaoke đi ra nhưng bị Vinh "bò cạp" ngăn cản. Sau đó xe chở em T. nổ máy rời đi.

Kết quả giám định pháp y xác định nạn nhân có dấu hiệu bị xâm hại. Ngoài Tuấn và Vinh "bò cạp" đã bị tạm giam, Cơ quan Cảnh sát điều tra cũng đang làm rõ vai trò đồng phạm của ít nhất 3 người đàn ông khác trong nhóm.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Pháp luật & Bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/vu-pho-giam-doc-va-nhom-nhau-bat-coc-nu-nhan-vien-16-tuoi-dua-vao-khach-san-hiep-dam-ban-dau-cac-doi-tuong-rat-tu-tin-minh-se-thoat-toi-162210311120136418.htm

hiếp dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.