Phó giám đốc công ty bảo vệ nổ 2 phát súng giải quyết mâu thuẫn giao thông

Công an huyện Đức Hòa (Long An) xác định người đàn ông nổ 2 phát súng giải quyết 2 tài xế mâu thuẫn sau va chạm giao thông là lãnh đạo một công ty bảo vệ.

Ngày 5/2, Công an huyện Đức Hòa đã báo cáo Công an tỉnh Long An vụ việc một người đàn ông cầm súng bắn chỉ thiên tại nơi công cộng.

Người nổ súng là ông Võ Chí Thành (48 tuổi, ngụ xã Hựu Thạnh, huyện Đức Hòa). Ông Hòa đang là phó giám đốc một công ty bảo vệ.

Khẩu súng ông Thành sử dụng là súng bắn đạn cao su, công cụ hỗ trợ được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép sử dụng.

Phó giám đốc công ty bảo vệ nổ 2 phát súng giải quyết mâu thuẫn giao thông-1
Khu vực xảy ra vụ nổ súng (Ảnh: Huyền My).

Công an huyện Đức Hòa cho biết, hành vi sử dụng công cụ hỗ trợ có giấy phép nhưng thực hiện không đúng quy định của pháp luật sẽ bị xử phạt theo quy định.

Cụ thể, theo Khoản 211 Nghị định số 144/2021/NĐ-CP ngày 31/12/2021, mức phạt hành vi này từ 2 đến 5 triệu đồng.

Trước đó, khoảng 15h ngày 4/2, tại đường liên ấp xã Hựu Thạnh (huyện Đức Hòa) xảy ra vụ va chạm giao thông.

Ô tô mang biển số 51K-879.95 do anh Hồng Đức Thịnh (30 tuổi) cầm lái va chạm với xe máy mang biển số 54P6-0465 do ông Huỳnh Văn Út (58 tuổi) điều khiển.

Sau va chạm, anh Thịnh và ông Út xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, ông Võ Chí Thành đi ngang qua khu vực.

Bức xúc vì bị kẹt xe, ông Thành rút súng bắn chỉ thiên yêu cầu giải tán. Người đàn ông này tiếp tục nổ thêm một phát súng rồi mới rời đi.

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/phap-luat/pho-giam-doc-cong-ty-bao-ve-no-2-phat-sung-giai-quyet-mau-thuan-giao-thong-20240205183547675.htm

nổ súng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.