Ca sĩ Cao Thái Sơn nhập viện phẫu thuật tay, fan lo lắng

Chia sẻ hình ảnh cánh tay đang được bác sĩ băng bó, xử lý, Cao Thái Sơn khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sức khỏe của anh.

Chia sẻ hình ảnh cánh tay đang được bác sĩ băng bó, xử lý, Cao Thái Sơn khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sức khỏe của anh.

ca si cao thai son nhap vien phau thuat tay, fan lo lang hinh anh 1

Ca sĩ Cao Thái Sơn nhập viện khiến fan "thấp thỏm".

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, ca sĩ Cao Thái Sơn có chia sẻ hình ảnh kèm dòng trạng thái đề cập đến việc anh phải nhập viện để phẫu thuật tay. “Bác sĩ hỏi em đau không? Em không, để được tay sắt cho giống Xmen anh cứ làm thoải mái. Chưa có ai ngầu như mình, phẫu thuật mà cười nói chuyện face time như chẳng có gì cả! Đàn ông là phải mạnh mẽ” - Nam ca sĩ viết.

Ngay sau khi đăng tải, giọng ca "Con đường mưa" nhận được sự quan tâm từ phía đông đảo người hâm mộ, nhiều người không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe của anh. "Sao thế anh?, "Tay bị sao thế anh?"...là một trong số những lời hỏi thăm, lo lắng gửi đến nam ca sĩ.

Đáp lời người hâm mộ, ca sĩ Cao Thái Sơn chia sẻ anh thực hiện một ca mổ nhẹ ở cánh tay nhưng vết thương không mấy nghiêm trọng. "Không sao nhé. Tớ gắn tay sắt cho giống Xmen" - giọng ca "Con đường mưa" hài hước trả lời fan.

ca si cao thai son nhap vien phau thuat tay, fan lo lang hinh anh 2
 
ca si cao thai son nhap vien phau thuat tay, fan lo lang hinh anh 3

Hình ảnh ca sĩ Cao Thái Sơn chia sẻ trong lúc bác sĩ đang xử lý vết thương khiến fan "thót tim".

Cách đây ít phút, nam ca sĩ tiếp tục chia sẻ một hình ảnh khác như để người hâm mộ an tâm hơn sau hình ảnh phải nhập viện bất ngờ. "Mọi thứ trong cuộc đời này đều có cái giá của nó, muốn nhận thì phải cho, được cái này thì phải mất cái kia, muốn thành công lâu bền thì phải trả giá bằng sự nỗ lực và cố gắng" - Cao Thái Sơn viết kèm bức ảnh anh ngồi trên xe ô tô.

ca si cao thai son nhap vien phau thuat tay, fan lo lang hinh anh 4
 

Trước đó, hồi tháng 3.2017, giọng ca "Con đường mưa" từng khiến cộng đồng "dậy sóng" khi bất ngờ thông báo về lễ kết hôn của mình trên trang cá nhân. Anh chia sẻ hình ảnh trong trang phục vest trắng cùng dòng ghi chú hóm hỉnh: “Trai đẹp xuất chuồng”. Dòng trạng thái này ngay lập tức nhận được sự quan tâm của nhiều bạn bè và người hâm mộ.

Trước một số tin đồn cho rằng đây là chiêu trò ngày Cá tháng tư, phía nam ca sĩ lên tiếng phủ nhận. “Nếu là đùa vui thì Cao Thái Sơn sẽ không in thiệp cưới và thuê địa điểm tổ chức mời bạn bè”, đại diện Cao Thái Sơn khẳng định.

ca si cao thai son nhap vien phau thuat tay, fan lo lang hinh anh 5
 
ca si cao thai son nhap vien phau thuat tay, fan lo lang hinh anh 6

Cô dâu của Cao Thái Sơn vẫn chưa được anh chính thức công khai.

ca si cao thai son nhap vien phau thuat tay, fan lo lang hinh anh 7

Cao Thái Sơn sinh năm 1985 tại Hà Nội, trưởng thành từ cuộc thi Sao mai điểm hẹn. Anh khá nổi tiếng nhờ nhiều hit như Cầu vồng sau mưa, Con đường mưa, Pha lê tím.


Theo Dân Việt

Cao Thái Sơn

Bình luận(2)
Levan
21/07/2017 | 00:13
Chúc anh luôn mạnh khỏe
Phương huy
19/07/2017 | 10:52
Người thì nhìn độc đầu là đầu.