Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn thông tin chính thức vụ "bí mật tổ chức lễ đính hôn tại nhà riêng",

Mới đây, thông tin Đàm Vĩnh Hưng đính hôn khiến không ít người hoang mang.

Mới đây, thông tin Đàm Vĩnh Hưng đính hôn khiến không ít người hoang mang.

Mới đây, việc Đàm Vĩnh Hưng tự chia sẻ thông tin tổ chức đính hôn tại nhà riêng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng.

Đăng trên trang cá nhân, “Ông hoàng nhạc Việt” viết: “Mọi người đang kháo nhau: Theo vài bức hình dưới đây thì… Hình như Đàm Vĩnh Hưng bí mật làm lễ đính hôn tại tư gia cách đây 48 tiếng đồng hồ??? Tin này Hỏng dám nói gì nha…”.

dam-vinh-hung-bi-mat-to-chuc-le-dinh-hon-tai-nha-rieng-blogtamsuvn0

dam-vinh-hung-bi-mat-to-chuc-le-dinh-hon-tai-nha-rieng-blogtamsuvn01

dam-vinh-hung-bi-mat-to-chuc-le-dinh-hon-tai-nha-rieng-blogtamsuvn02

dam-vinh-hung-bi-mat-to-chuc-le-dinh-hon-tai-nha-rieng-blogtamsuvn04

dam-vinh-hung-bi-mat-to-chuc-le-dinh-hon-tai-nha-rieng-blogtamsuvn05

dam-vinh-hung-bi-mat-to-chuc-le-dinh-hon-tai-nha-rieng-blogtamsuvn06 Rất nhiều người cho rằng Đàm Vĩnh Hưng bí mật đính hôn.

Tuy nhiên, vì bị quá nhiều người hỏi nên Đàm Vĩnh Hưng đã trả lời về người vợ của mình một cách hài hước: “Giờ bà con hỏi quá thì tui khai thoy:

“Tên nó là… BÀNH THỊ SỰ NGHIỆP

Sinh năm 1997, 20 tuổi. Không còn con gái từ khi gặp tui, 20 năm nay, đi đâu cũng có nó sát bên”.

Tuy nhiên, theo những gì được biết thì đấy chỉ là một cách trong MV sắp tới của Đàm Vĩnh Hưng. Trước đó, đầu tháng 1/2017, Dương Triệu Vũ gây sốc khi khẳng định “có tình yêu” với Đàm Vĩnh Hưng. Ngay lập tức, giọng ca “Biển tình” lên tiếng phủ nhận. Đàm Vĩnh Hưng cho hay, Dương Triệu Vũ chỉ đùa và không ngờ mọi người mắc lừa. “Tôi vừa nói chuyện với Dương Triệu Vũ. Cậu ấy cười lớn và bảo chỉ đùa vui thôi mà mọi người đã mắc lừa rồi. Giữa chúng tôi không có tình yêu. Người yêu tôi là người khác. Dương Triệu Vũ cũng không phải là mối tình lớn của tôi”- Đàm Vĩnh Hưng nói. Nam ca sĩ cũng tiết lộ thêm người yêu của anh đang ở nước ngoài, sắp về Việt Nam và Tết năm nay Đàm Vĩnh Hưng sẽ không cô đơn vì có người yêu bên cạnh. Tuy nhiên, trong dịp Tết này người hâm mộ không thấy bóng dáng người yêu nào mới trở về từ nước ngoài của Đàm Vĩnh Hưng.

Theo Khỏe & Đẹp


Đàm Vĩnh Hưng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.