Hà Anh, Bảo Thanh gửi lời chia buồn khi bố MC Thảo Vân đột ngột qua đời

MC Thảo Vân vừa thông báo đến bạn bè, người hâm mộ tin buồn rằng bố đẻ của cô vừa qua đời tại quê nhà Lạng Sơn.

MC Thảo Vân vừa thông báo đến bạn bè, người hâm mộ tin buồn rằng bố đẻ của cô vừa qua đời tại quê nhà Lạng Sơn.

Trên trang cá nhân, MC Thảo Vân vừa thông báo với bạn bè và người hâm mộ tin buồn rằng bố đẻ của cô vừa qua đời. Cô viết: ""Ba về với Mẹ, Ba nhé! Con rất nhớ thương Ba...". Được biết, do tuổi cao sức yếu nên bố của Thảo Vân đã ra đi vào chiều ngày 27/2, hưởng dương 90 tuổi. Trước đó, Thảo Vân từng chia sẻ về tình hình sức khỏe ngày một xấu đi của bố cô. Sự ra đi đột ngột của ông khiến Thảo Vân vô cùng đau buồn.

Ngay sau khi MC Thảo Vân thông báo tin buồn, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến cô như siêu mẫu Hà Anh, MC Công Tố, diễn viên Bảo Thanh... Lễ viếng bố MC Thảo Vân sẽ được diễn ra vào ngày 28/2 tại quê nhà Lạng Sơn.

Hà Anh, Bảo Thanh gửi lời chia buồn khi bố MC Thảo Vân đột ngột qua đời - Ảnh 1.

MC Thảo Vân thông báo tin buồn trên trang cá nhân.

Hiện MC Thảo Vân đã có mặt tại quê nhà Lạng Sơn để cùng gia đình tổ chức tang lễ cho bố. Rất nhiều bạn bè thân thiết của cô như danh hài Vượng Râu, Trà My, Công Lý cũng có mặt tại đây để tiễn đưa ông về nơi an nghỉ cuối cùng.

Hà Anh, Bảo Thanh gửi lời chia buồn khi bố MC Thảo Vân đột ngột qua đời - Ảnh 2.

Nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình MC Thảo Vân.

Theo Trí thức trẻ


MC Thảo Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.