H'Hen Niê gây tranh cãi vì hát chán, nói gì khi bị chê thể hiện kém nhưng vẫn vào Chung kết Chị đẹp đạp gió?

H'Hen Niê đã có những phản hồi chính thức khi bị chê bản cover Em gái mưa trong công diễn 5 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Tối 20/1, công diễn 5 của Chị đẹp đạp gió rẽ sóng tiếp tục mang đến những sân khấu mãn nhãn cho khán giả. Bên cạnh lời khen cho sự nỗ lực, biến hóa của một số "Chị đẹp", Hoa hậu H'Hen Niê lại gây tranh cãi vì màn thể hiện Em gái mưa - bản hit một thời của ca sĩ Hương Tràm.

Trong khi một số người hâm mộ đề cao sự phấn đấu, dám vượt qua giới hạn bản thân của H'Hen Niê, một bộ phận netizen lại chê khả năng thanh nhạc của nàng Hậu: "Hát như rượt đuổi với âm nhạc", "Ca khúc Em gái mưa thành em gái bão, quá nhanh quá dữ dội", "Bài này không hợp với giọng Hen", "xem khúc này cứ ngỡ đang tua nhanh"... Dù có phần thể hiện bị chê ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, H'Hen Niê vẫn an toàn vào Chung kết vì là thành viên đội MLee - nhóm giành chiến thắng ở công diễn 5.

HHen Niê gây tranh cãi vì hát chán, nói gì khi bị chê thể hiện kém nhưng vẫn vào Chung kết Chị đẹp đạp gió?-1

Nói về phần thi gây tranh cãi ở tập phát sóng mới nhất, H'Hen Niê đã có những chia sẻ riêng với chúng tôi. Theo đó, người đẹp Ê đê cho biết: "Hen yêu khoảnh khắc mà Hen luôn tự nhủ mình phải cố lên, mình sẽ làm được. Sự căng thẳng là có, sự lo âu cũng có, nhưng Hen trân trọng khoảnh khắc ý nghĩa này, được đứng trên sân khấu và hoà vào bài hát, chiến thắng được bản thân mình. Hen sẽ không quên khoảnh khắc ấy, sự cổ vũ, động viên của các chị và quý vị khán giả dành cho Hen.

Khi chương trình lên sóng mọi người đã đưa ra rất nhiều luồng ý kiến khác nhau, động viên có, khen có và chê có. Khen thì cảm nhận được rằng tình yêu của mọi người dành cho Hen là lớn lắm, động viên thì muốn phải cố gắng hơn, chê thì muốn Hen tốt nhất với bài trình diễn. Bấy nhiêu đó đủ để Hen thấy mình cũng mạnh mẽ và kiên cường, vẫn giống như con người của mình, không bỏ cuộc cũng không ngại thay đổi. Hiểu chương trình 'đạp gió rẽ sóng', Hen thấy mình cũng đang đạp gió rẽ sóng một cách tích cực. Hen yêu những gì mình được học và thể hiện hết mình ở chương trình".

HHen Niê gây tranh cãi vì hát chán, nói gì khi bị chê thể hiện kém nhưng vẫn vào Chung kết Chị đẹp đạp gió?-2

Trước công diễn 5, H'Hen Niê là trường hợp khiến cư dân mạng cho rằng nàng Hậu phải là người ra về vì màn thể hiện nhạt nhòa trong chương trình. Ở vòng công diễn 1, người đẹp Ê-đê lộ rõ dấu hiệu "đuối sức", kém ấn tượng khi đứng cùng sân khấu với nhiều nghệ sĩ vocal thực lực như Đoan Trang, Thanh Ngọc hay Yến Trang. Sang đến công diễn 2, nàng Hậu nhận được suất thành đội trưởng nhờ phiếu bình chọn cá nhân cao ngất. Tưởng chừng cô sẽ có "đất thể hiện" nhờ cương vị mới, H'Hen Niê gây thất vọng khi để chị đẹp Lưu Hương Giang suy nghĩ ra concept, còn vũ công Phạm Lịch làm người biên đạo cho cả nhóm. H'Hen thừa nhận: "Hen biết mình không có khả năng nên gửi gắm cho các chị".

Ở công diễn 5 vừa lên sóng, H'Hen Niê xúc động khi lần đầu tiên trong hành trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng được vào nhóm an toàn. Hiện nàng Hậu đang là một trong những "Chị đẹp" tiến sâu vào chung kết chương trình.

Theo Phụ Nữ Mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/hhen-nie-gay-tranh-cai-vi-hat-chan-noi-gi-khi-bi-che-the-hien-kem-nhung-van-vao-chung-ket-chi-dep-dap-gio-d297415.html

H'Hen Niê


 • Chị đẹp gây thất vọng nhất
  Show truyền hình 
  01/02/2024
  Hành trình của Lệ Quyên tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” bị nhiều khán giả dành cái nhìn thiếu thiện cảm. Thay vì được nhắc đến tinh thần dám thử thách, biết đổi mới, biến hóa như nhiều chị đại khác, Lệ Quyên được nhắc nhiều vì ồn ào xoay quanh chương trình.
 • 'Cắt đôi nỗi sầu', 'đúng nhận sai cãi' ở Táo Quân 2024
  Show truyền hình 
  30/01/2024
  Cắt đôi nỗi sầu (Tăng Duy Tân), Con cò (Lưu Hà An), See tình (DTAP), Gieo quẻ (Khắc Hưng), Rồi tới luôn (Nal)... là những ca khúc được chế lời ở Táo Quân 2024. Các nghệ sĩ hát, đọc rap và khoe vũ đạo trên sân khấu.
 • Chị đẹp Lệ Quyên khóc
  Show truyền hình 
  29/01/2024
  Trước những ồn ào xung quanh Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, các nghệ sĩ đã có dịp trải lòng. Lệ Quyên nói cô non trẻ khi tham gia show truyền hình thực tế, trong khi đó Diệp Lâm Anh đánh giá đàn chị mạnh mẽ, luôn giúp đỡ các thành viên khác.
 • Mỹ Linh - chị đẹp chữa lành
  Show truyền hình 
  26/01/2024
  Mỗi người tìm đến game show với những mục tiêu, chiến lược có thể hơi khác nhau nhưng chắc chắn không ai không muốn mình có thêm cảm tình từ khán giả. Nếu Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 làm một cuộc khảo sát xem ai được yêu quý nhất, nhiều khả năng Mỹ Linh sẽ nhận cúp.
 • Mỹ Linh xin lỗi khi hát sai nhạc Trịnh ở 'Chị đẹp'
  Show truyền hình 
  24/01/2024
  Ban tổ chức 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023' hiện đang làm việc với gia đình của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nhằm xác nhận phần lời chuẩn xác nhất của 'Diễm xưa'.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
 • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
 • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
 • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
 • Mục này không có nhuận bút.