Kiều Minh Tuấn, Hòa Minzy…”rụng tim” vì Song Hye Kyo kết hôn

Nhiều sao Việt đăng tải dòng trạng thái chúc mừng, "than trời" khi biết thông tin "ngọc nữ" màn ảnh Hàn Song Hye Kyo sẽ kết hôn vào ngày 31.10 với Song Joong Ki.

Nhiều sao Việt đăng tải dòng trạng thái chúc mừng, "than trời" khi biết thông tin "ngọc nữ" màn ảnh Hàn Song Hye Kyo sẽ kết hôn vào ngày 31.10 với Song Joong Ki.

>. Song Hye Kyo và Song Joong Ki kết hôn

kieu-minh-tuan-hoa-minzyrung-tim-vi-song-hye-kyo-ket-hon-blogtamsuvn0 Ngay sau thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo công khai hẹn hò và tuyên bố kết hôn vào 10, cộng đồng mạng “dậy sóng” chúc phúc cho cặp đôi.

Nhiều người hâm mộ và loạt sao nữ Việt như: Hòa Minzy, Quỳnh Châu, Băng Di… khi theo dõi bộ phim truyền hình ăn khách “Hậu duệ mặt trời” (Descendants of the Sun) đã không ngừng chúc phúc cho cặp siêu sao khi biết tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ kết hôn. Người mẫu Quỳnh Châu viết: “Phải hạnh phúc anh chị nha. Cả tuổi trẻ của em”.

Còn Băng Di bày tỏ: “Tình cảm thì rất khó nói và giải thích tại sao yêu người này hayvì sao chọn người khác. Cảm xúc đến thì phải nắm lấy thôi”.

kieu-minh-tuan-hoa-minzyrung-tim-vi-song-hye-kyo-ket-hon-blogtamsuvn01

Riêng Hòa Minzy đăng tải tới 3 status liền lúc trong sáng 5.7. Cô viết với giọng đượm buồn rằng: “Thì thôi em chúc anh hạnh phúc bên người …”. Tiếp đó, bạn gái cũ của Công Phượng chia sẻ: “Sau lần gặp đầu tiên với 1 cái hôn gió như vầy thôi. Cũng là lỗi tại em khi đi tìm gặp anh mà không make up. Mặt hơi mụn và cũng hơi mập xíu thôi mà hôm nay anh lỡ vội bỏ mọi cuộc chơi. Thì thôi em chúc anh hạnh phúc bên người … ! và “Anh có biết ông nội em cũng tên là Ki không? Mấy tháng nữa em định đưa ông sang Hàn. Thật tiếc khi không thể để couple Ki Ki gặp nhau rồi.”

kieu-minh-tuan-hoa-minzyrung-tim-vi-song-hye-kyo-ket-hon-blogtamsuvn02 Hòa Minzy chỉ ngậm ngùi mơ mộng ghép ảnh cùng thần tượng mà thôi.

Đáng chú ý, các sao nam showbiz Việt biết tin “ngọc nữ” màn ảnh Hàn Song Hye Kyo kết hôn cũng gần như không kìm nén được cảm xúc, “than trời” khi hay tin này. “Tôi ngã quỵ! Choáng váng! Trời đất 1 màu đen!… Kyo ơi! Hạnh phúc nhé…” – diễn viên Kiều Minh Tuấn viết.

kieu-minh-tuan-hoa-minzyrung-tim-vi-song-hye-kyo-ket-hon-blogtamsuvn03 kieu-minh-tuan-hoa-minzyrung-tim-vi-song-hye-kyo-ket-hon-blogtamsuvn04 Kiều Minh Tuấn “rụng tim” khi hay tin Song Hye Kyo kết hôn.

Còn Kiên Hoàng (Hoàng Tuấn Kiên, 24 tuổi) – diễn viên trong nhiều bộ phim nổi tiếng như: Chít và Pi, Khi đàn ông góa vợ khóc, Xu50, Hoa Phượng Trắng, Cô hàng xóm rắc rối…bày tỏ cảm xúc theo một cách khác khi biết Song Hye Kyo sẽ kết hôn.

Anh chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh quán thịt nướng từng xuất hiện trong phim “Hậu duệ mặt trời” cùng gửi lời chúc ngắn đến cặp đôi. “Đêm qua vừa đi ăn quán thịt nướng “Hậu duệ mặt trời” xong thì hôm nay 2 anh chị tung tin kết hôn. tuyệt vời nên up cái clip ăn chơi chúc mừng” – Kiên Hoàng viết.

kieu-minh-tuan-hoa-minzyrung-tim-vi-song-hye-kyo-ket-hon-blogtamsuvn05

kieu-minh-tuan-hoa-minzyrung-tim-vi-song-hye-kyo-ket-hon-blogtamsuvn06 Kiên Hoàng và bà xã Heo Mi Nhon viết lời chúc mừng khi biết tin Song Joong Ki & Song Hye Kyo kết hôn trong thời gian tới.

kieu-minh-tuan-hoa-minzyrung-tim-vi-song-hye-kyo-ket-hon-blogtamsuvn07

Riêng diễn viên Hữu Công, anh chia sẻ một bài viết về những đồng nghiệp nữ bày tỏ cảm xúc khi biết tin cặp đôi Song – Song tuyên bố kết hôn kèm dòng chú thích hài hước: “Người tình đi lấy vợ, làm sao mà các nàng ngồi yên được cơ chứ”.

Theo Dân Việt


Song Joong Ki

Song Hye Kyo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.