Kỳ Duyên thẳng tay "block" dân mạng khi bị chê thẩm mỹ quá đà

Trước lời chê bai về ngoại hình, Kỳ Duyên đã có động thái đáp trả vô cùng mạnh mẽ.

Trước lời chê bai về ngoại hình, Kỳ Duyên đã có động thái đáp trả vô cùng mạnh mẽ.

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014 đến nay, gương mặt của Kỳ Duyên luôn có sự thay đổi theo thời gian làm dấy lên nghi vấn người đẹp đã can thiệp thẩm mỹ để có ngoại hình như ý muốn. Trước sự bàn tán từ phía dư luận, Kỳ Duyên đã thẳng thắn thừa nhận đụng chạm dao kéo để có vòng 1 như ý, còn lại chưa hề can thiệp vào bất cứ bộ phận nào khác. Phát ngôn này của Kỳ Duyên tiếp tục làm dấy lên một cuộc tranh cãi trên các diễn đàn mạng xã hội.

Cách đây ít giờ, Kỳ Duyên gây chú ý khi đăng tải hình ảnh mới nhất. Với vẻ ngoài xinh đẹp, vị HLV The Look nhận được rất nhiều lời khen ngợi về nhan sắc. Tuy nhiên trong số các bình luận, ý kiến của một dân mạng nhận được sự quan tâm hơn cả khi cho rằng Kỳ Duyên đã "phẫu thuật thẩm mỹ quá đà". Đáp lại, Hoa hậu Việt Nam 2014 mạnh mẽ phản pháo: "Thôi bạn gì ơi, vào Facebook người khác soi xét làm chi vậy? Đây là nơi cho những người tôi yêu quý và yêu quý tôi. Soi xét nhẹ ra chỗ khác nè" và thẳng tay "block" tài khoản có ý chê bai mình.


Kỳ Duyên thẳng tay block dân mạng khi bị chê thẩm mỹ quá đà - Ảnh 1.
Kỳ Duyên thừa nhận đã can thiệp dao kéo vòng 1, còn lại các bộ phận khác trên cơ thể là hoàn toàn tự nhiên.

Kỳ Duyên thẳng tay block dân mạng khi bị chê thẩm mỹ quá đà - Ảnh 2.
Người đẹp thẳng thừng "block" dân mạng khi bị chê bai phẫu thuật thẩm mỹ quá đà.

Theo Trí thức trẻ

phẫu thuật thẩm mỹ

Hoa hậu Kỳ Duyên

Kỳ Duyên


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.