Thực hư chuyện Lý Nhã Kỳ vỡ nợ, phải "bán tống bán tháo" biệt thự dát vàng 118 tỷ như cung điện giữa lòng Sài Gòn?

Lý Nhã Kỳ còn tiết lộ giá trị thực của căn biệt thự còn cao hơn con số 118 tỷ mà các bài đăng chia sẻ trên mạng xã hội.

Lý Nhã Kỳ còn tiết lộ giá trị thực của căn biệt thự còn cao hơn con số 118 tỷ mà các bài đăng chia sẻ trên mạng xã hội.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao thông tin khi một loạt các tài khoản facebook đồng loạt đưa tin rao bán 1 căn biệt thự trị giá 118 tỷ đồng được cho là của Lý Nhã Kỳ . Không biết thật hư thế nào nhưng sau khi loạt bài đăng này cư dân mạng có phen trầm trồ về độ giàu có. Một số lại tò mò vì không rõ có phải Lý Nhã Kỳ làm ăn thua lỗ, vỡ nợ nên mới phải rao bán biệt thự hay không. 

Trước những thông tin đồn thất thiệt, Lý Nhã Kỳ đã phải lập tức lên tiếng đính chính rằng cô không hề rao bán căn biệt thự. Người đẹp còn khẳng định căn biệt thự không chỉ có giá trị 118 tỷ như những kẻ lừa đảo trên mạng rao bán. 

Thực hư chuyện Lý Nhã Kỳ vỡ nợ, phải bán tống bán tháo biệt thự dát vàng 118 tỷ như cung điện giữa lòng Sài Gòn?-1

Thực hư chuyện Lý Nhã Kỳ vỡ nợ, phải bán tống bán tháo biệt thự dát vàng 118 tỷ như cung điện giữa lòng Sài Gòn?-2

Cô chia sẻ: "Mới đầu năm đầu tháng đã gặp chuyện không vui, lại là tai bay vạ gió từ đâu đưa đến. Tính cho qua, nhưng các anh chị báo chí, đồng nghiệp hỏi han nhiều quá nên Kỳ lên tiếng một lần để các anh chị yên tâm, và dư luận cũng không hoang mang, một đồn mười, mười đồn trăm nữa.

Chuyện là sáng nay có một số tài khoản Facebook đăng tin bán biệt thự của Kỳ tại Sài Gòn, còn ghi là "chính chủ em gái Lý Nhã Kỳ nhờ đăng bán hộ", với giá 118 tỷ.

Xin thưa với mọi người rằng, ngôi biệt thự tại Sài Gòn đúng là nhà của Kỳ. Bởi vậy, nếu có bán thì đích thân Kỳ sẽ bán chứ không thông qua bất cứ một tổ chức, cá nhân hay facebook nào hết. Và giá trị của nó cũng không chỉ là 118 tỷ như tài khoản Facebook kia nói.

Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, Kỳ vẫn đang sinh sống bình thường tại căn biệt thự đó và không hề có ý định bán đi. Kỳ vẫn đang rất bận rộn với công việc kinh doanh riêng và căn biệt thự đó là nơi để Kỳ lui về nghỉ ngơi sau những giờ phút làm việc mệt mỏi".

Thực hư chuyện Lý Nhã Kỳ vỡ nợ, phải bán tống bán tháo biệt thự dát vàng 118 tỷ như cung điện giữa lòng Sài Gòn?-3

Thực hư chuyện Lý Nhã Kỳ vỡ nợ, phải bán tống bán tháo biệt thự dát vàng 118 tỷ như cung điện giữa lòng Sài Gòn?-4

Thực hư chuyện Lý Nhã Kỳ vỡ nợ, phải bán tống bán tháo biệt thự dát vàng 118 tỷ như cung điện giữa lòng Sài Gòn?-5

Những bài đăng rao bán về căn biệt thự của Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ còn khẳng định, đây không phải là lần đầu tiên cô bị lôi kéo vào những tin đồn thất thiệt mang tính chất lừa đảo. "Rất nhiều công ty, trang web bất động sản từng đăng bài bán nhà Lý Nhã Kỳ, rồi bán nhà hàng xóm của Lý Nhã Kỳ...

Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều tới uy tín và tên tuổi của Kỳ, khiến công chúng hoang mang, đồn đoán, tạo điều kiện cho kẻ xấu thêu dệt này nọ", Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Người đẹp khẳng định, hiện tại cô vẫn sinh sống ở căn biệt thự này một cách bình thường và hi vọng mọi người không nghe những thông tin thất thiệt đồn đoán không hay về đời tư của cô.

Thực hư chuyện Lý Nhã Kỳ vỡ nợ, phải bán tống bán tháo biệt thự dát vàng 118 tỷ như cung điện giữa lòng Sài Gòn?-6

Thực hư chuyện Lý Nhã Kỳ vỡ nợ, phải bán tống bán tháo biệt thự dát vàng 118 tỷ như cung điện giữa lòng Sài Gòn?-7

Biệt thự dát vàng rộng 600 m2 của Lý Nhã Kỳ

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/thuc-hu-chuyen-ly-nha-ky-vo-no-phai-ban-tong-ban-thao-biet-thu-dat-vang-118-ty-nhu-cung-dien-giua-long-sai-gon-22202052225245280.htm

Lý Nhã Kỳ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.