Mai Phương Thúy táo bạo khoe vòng 1 không nội y sau khi giảm cân thành công

Dường như diện những mẫu váy áo khoét sâu, không nội y là phong cách Mai Phương Thúy đặc biệt ưa chuộng thời gian vừa qua.

Dường như diện những mẫu váy áo khoét sâu, không nội y là phong cách Mai Phương Thúy đặc biệt ưa chuộng thời gian vừa qua.

Mới đây, Mai Phương Thúy tiếp tục gây ngỡ ngàng khi đăng tải hình ảnh "thả rông" vòng 1 vô cùng táo bạo cùng đường cong cơ thể, vòng 2 thon gọn và đặc biệt là đôi chân dài miên man mang thương hiệu của nàng hậu. Dù không hoạt động showbiz nhiều nhưng Mai Phương Thúy vẫn là cái được nhiều người chú ý. Cô sở hữu chiều cao cùng vóc dáng nổi bật trong số các Hoa hậu Việt Nam. 

Người đẹp ưa chuộng phong cách gợi cảm, được mệnh danh là một trong những hoa hậu sexy nhất Việt Nam. Mai Phương Thúy luôn biết cách ăn vận nhằm tôn triệt để vẻ đẹp của vòng 1 cùng đôi chân dài miên man. Dường như diện những mẫu váy áo khoét sâu, không nội y là phong cách Mai Phương Thúy đặc biệt ưa chuộng thời gian vừa qua. Đặc biệt là sau khi giảm cân thành công, Mai Phương Thúy ngày càng chăm diện trang phục gợi cảm khoe trọn body đã thon gọn trông thấy.

Mai Phương Thúy táo bạo khoe vòng 1 không nội y sau khi giảm cân thành công-1

Mai Phương Thúy táo bạo khoe vòng 1 không nội y sau khi giảm cân thành công-2

 Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/mai-phuong-thuy-tao-bao-khoe-vong-1-khong-noi-y-sau-khi-giam-can-thanh-cong-2220191712212521996.htm

Mai Phương Thúy

Bình luận(1)
Tuấn
18/12/2019 | 15:00
Phong cách gợi ....