Mẹ Hương Giang khuyên con không nên yêu CEO: 'Con chẳng có tài năng gì, lại còn không sinh được con'

Có vẻ như Matt Liu không phải gu con rể mà trước nay mẹ Hương Giang vẫn hi vọng.

Trong một teaser hé lộ tập 7 Chị Em Chúng Mình, các chị em thoải mái chia sẻ về chuyện dậy thì và mối quan hệ của con gái với mẹ. Trong khi Hari Won tiết lộ mình và mẹ đối xử với nhau như những người bạn thân, chẳng có gì giấu giếm và bà đặc biệt tự hào vì con gái, thì Hương Giang lại là trường hợp có phần hơi 'ngược'. 

Hương Giang chia sẻ mẹ mình luôn tự ti và lo lắng cho con gái. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, mẹ Hương Giang từng khuyên cô không nên yêu CEO vì: 'Con chẳng có tài năng gì, lại còn không sinh được con. Mẹ sợ sang bên đó người ta đuổi con về thì bố mẹ xấu hổ lắm'.

Mẹ Hương Giang khuyên con không nên yêu CEO: Con chẳng có tài năng gì, lại còn không sinh được con-1

Mẹ Hương Giang cũng khuyên con gái cách chọn bạn trai rằng, nên yêu người chất phác, kém hơn mình để về nhà họ sẽ 'cung phụng' mình. Thậm chí mẹ của Hoa hậu còn thẳng thắn: 'Con ơi giàu mà làm gì? Con 'bao' người ta đi!'  Người tính chẳng bằng trời tính, có ai ngờ một ngày Hương Giang và mẹ sẽ cùng nhau tham gia chương trình tuyển chọn người yêu, mà chính cô nàng lại tự mình lựa chọn bạn trai là CEO Matt Liu trước mặt mẹ.

Mẹ Hương Giang khuyên con không nên yêu CEO: Con chẳng có tài năng gì, lại còn không sinh được con-2

Mẹ Hương Giang khuyên con không nên yêu CEO: Con chẳng có tài năng gì, lại còn không sinh được con-3

Nhưng dù nói thế thôi, mẹ Hương Giang vẫn luôn ủng hộ trước quyết định của con gái, đặc biệt là chuyện tình duyên. Điều duy nhất bà sợ chỉ là con gái mình sẽ khổ, sẽ chịu thiệt khi yêu. 

Mẹ Hương Giang khuyên con không nên yêu CEO: Con chẳng có tài năng gì, lại còn không sinh được con-4

Hương Giang và mẹ

CEO Matt Liu là người bạn trai Hương Giang 'vừa ý' khi ngồi ghế nữ chính chương trình Người ấy là ai. Anh chàng này cũng đã chinh phục được số đông khán giả lẫn các khách mời là bạn thân của Hương Giang nhờ cách nói chuyện duyên dáng, hài hước cũng như nghề nghiệp ổn định và bản lĩnh của một người đàn ông.

Matt Liu còn khiến mọi người bất ngờ khi tiết lộ đã trao đổi với bố mẹ từ trước khi tham gia Người ấy là ai và nhận được sự cổ vũ từ gia đình để theo đuổi người đẹp.

Mẹ Hương Giang khuyên con không nên yêu CEO: Con chẳng có tài năng gì, lại còn không sinh được con-5

Mẹ Hương Giang khuyên con không nên yêu CEO: Con chẳng có tài năng gì, lại còn không sinh được con-6

Mẹ Hương Giang khuyên con không nên yêu CEO: Con chẳng có tài năng gì, lại còn không sinh được con-7

Mẹ Hương Giang khuyên con không nên yêu CEO: Con chẳng có tài năng gì, lại còn không sinh được con-8

Từ khi công khai đến nay, cặp đôi gặp không ít sóng gió nhưng họ vẫn vững vàng nắm tay vì nhau. 

Nhiều tình tiết thú vị khác sẽ có tại Chị Em Chúng Mình tập 7 phát sóng lúc 20h30 Thứ Tư ngày 2/9 trên kênh VTV3. 

Theo Báo đất Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://tiin.vn/chuyen-muc/sao/huong-giang-duoc-me-khuyen-khong-nen-yeu-ceo-vi-con-chang-co-tai-nang-gi-lai-con-khong-sinh-duoc-con.html?fbclid=IwAR0ZNsGUERPYusHkxH8Npw1T9UfqtlH3mZujKQ3Mcq6CG5xAX2fxOYm01mk

Hoa hậu Hương Giang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.