NSND Tự Long lần đầu tiên nhắn nhủ Xuân Bắc sau ồn ào vợ tố chèn ép

"Dù ở đâu hay trên cương vị nào hãy cứ là chính mình Xuân Bắc nhé..." - Nghệ sĩ Tự Long gửi đến bạn thân.

"Dù ở đâu hay trên cương vị nào hãy cứ là chính mình Xuân Bắc nhé..." - Nghệ sĩ Tự Long gửi đến bạn thân.

nsnd tu long lan dau tien nhan nhu xuan bac sau on ao vo to chen ep hinh anh 1

Tự Long lần đầu lên tiếng sau ồn ào vợ nghệ sĩ Xuân Bắc livestream tố bị chèn ép.

Cách đây ít phút, trên trang facebook cá nhân, nghệ sĩ Tự Long bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái nhắn nhủ gắn tên nghệ sĩ Xuân Bắc -  người bạn thân đồng thời là đồng nghiệp lâu năm trong nghề. Nghệ sĩ Tự Long viết: "Dù ở đâu hay trên cương vị nào hãy cứ là chính mình Xuân Bắc nhé. Tôi và Xuân Bắc suốt 23 năm làm bạn diễn và bạn trong cuộc sống, chúng tôi hiểu nhau từ ý diễn, nhịp diễn và thậm chí cả tiếng thở dài của nhau trên sân khấu. Thật sự Xuân Bắc là người yêu nghề. Tâm huyết và trăn trở với nghề, cậu ấy là người thông minh có tư duy sáng tạo nghệ thuật cao. Là người chắc chắn, biết tính toán xa gần. Có tầm nhìn và sức ảnh hưởng với công chúng.

Tôi và Xuân Bắc cùng thử sức ở rất nhiều loại hình nghệ thuật! Làm phim truyền hình, phim hài, MC, diễn hài... lĩnh vực nào cậu ấy cũng làm rất giỏi. Nhưng cậu ấy rất khiêm nhường và có chí tiến thủ không muốn dừng lại luôn muốn cống hiến để khẳng định mình. Dù ít tuổi hơn tôi nhưng với những phẩm chất và tố chất của mình Xuân Bắc luôn là nhóm trưởng của chúng tôi trong suốt những năm qua. Và tôi tuyệt đối tin tưởng vào tài năng của Xuân Bắc".

 nsnd tu long lan dau tien nhan nhu xuan bac sau on ao vo to chen ep hinh anh 2

 nsnd tu long lan dau tien nhan nhu xuan bac sau on ao vo to chen ep hinh anh 3

Thay cho lời kết, bạn thân của nghệ sĩ Xuân Bắc đưa ra lời khẳng định: "Mình là người tốt nên có ai nói xấu nữa vẫn tốt và ngược lại".

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của nghệ sĩ Tự Long thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Đây cũng là lần đầu tiên nam nghệ sĩ lên tiếng chia sẻ và đưa ra lời khuyên cho bạn sau ồn ào vợ Xuân Bắc livestream khóc nức nở trên trang facebook cá nhân tối ngày 11.9 tố bị chèn ép khiến dư luận "dậy sóng".

nsnd tu long lan dau tien nhan nhu xuan bac sau on ao vo to chen ep hinh anh 4

Đáng chú ý trong đoạn livestream của vợ nghệ sĩ Xuân Bắc - giảng viên Nguyễn Hồng Nhung (hiện đang công tác tại trường Cao đăng Văn hóa Nghệ Thuật Hà Nội) không ngần ngại chỉ đích danh NSND Anh Tú - Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam (nơi NSƯT Xuân Bắc cũng đang công tác cùng chức vụ) “can thiệp” để gạt chị ra khỏi hội đồng chấm thi. 

Dưới đoạn phát trực tiếp, NSND Tự Long cũng đưa ra lời khuyên cho bà xã Xuân Bắc rằng: "Bình tĩnh đi Nhung ơi. Đừng để cảm xúc chi phối, không mạch lạc nữa”.

Theo Dân Việt


Tự Long

Xuân Bắc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.