Phản ứng của Noo Phước Thịnh khi quản lý đăng clip lộ nội y lên mạng xã hội

Lời "đáp trả" của Noo Phước Thịnh trước hành động của quản lý khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

Lời "đáp trả" của Noo Phước Thịnh trước hành động của quản lý khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

Những giờ qua, đoạn clip Noo Phước Thịnh bị lộ nội y khi đang livestream trò chuyện với fan nhận được rất nhiều sự chú ý. Cụ thể, khi đang say sưa giao lưu, chiếc điện thoại của Noo Phước Thịnh bất ngờ rơi xuống khiến nam ca sĩ bị "phát hiện" không mặc quần dài mà chỉ mặc nội y. Trên Facebook cá nhân, anh Tuấn Khanh - quản lý của Noo Phước Thịnh cũng chia sẻ lại đoạn clip này.

"Số là có 1 cái nick ảo gửi mình clip này doạ là sẽ có vài trang mạng sẽ tung lên trong đêm nay, thôi thì anh up trước để anh câu view luôn cho các em khỏi doạ nữa nha. Số là cách đây mấy ngày Noo đang livestream nói về sản phẩm mới thì cái điện thoại ngã xuống làm lộ đôi chân trắng nõn và cái quần trong màu đen , đã tế nhị xoá và làm lại livestream mới rồi mà ko biết thánh nào siêu quá quay lại được và hôm nay bắt đầu phát tán... Nào các em #teamnoo mình cùng thưởng thức khoảnh khắc có 1 không 2 của thần tượng ở giây thứ 20 nhé" - quản lý Noo Phước Thịnh viết.

Noo Phước Thịnh gặp sự cố khi đang livestream.

Phía dưới phần bình luận, rất nhiều cư dân mạng không giấu nổi sự bất ngờ trước hành động của quản lý Noo Phước Thịnh. Đặc biệt, chính giọng ca "Mãi mãi bên nhau" cũng tỏ ra khá buồn trước sự cố này. Noo Phước Thịnh bình luận: "Bạn ơi, cả thế giới lại có cơ hội chửi mình".

Phản ứng của Noo Phước Thịnh khi quản lý đăng clip lộ nội y lên mạng xã hội - Ảnh 2.

Phản ứng của Noo Phước Thịnh khi quản lý đăng clip lộ nội y trên mạng xã hội.

Theo Trí thức trẻ


Noo Phước Thịnh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.