Tâm Tít mỉa mai khi Maya thú nhận có người thứ ba chen ngang lúc mang thai tại Mỹ?

Chia sẻ của Tâm Tít trong thời điểm Maya vừa ra MV mới cùng tiết lộ về việc bị người thứ ba chen vào chuyện tình cảm khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán.

Chia sẻ của Tâm Tít trong thời điểm Maya vừa ra MV mới cùng tiết lộ về việc bị người thứ ba chen vào chuyện tình cảm khiến người hâm mộ xôn xao bàn tán.

Nữ ca sĩ Maya vừa ra mắt MV với kể về mối tình đau khổ mà cô từng trải qua 3 năm trước sau thời gian vắng bóng, lột xác nhờ thẩm mỹ. Maya tiết lộ câu chuyện trong MV là cách cô nhìn thẳng vào sự thật, cũng như muốn lưu giữ một thứ gì đó về mối tình đẹp đã qua.

Ngoài việc tiết lộ đã nguôi ngoai sau tất cả những điều không hay, Maya còn khẳng định không còn hận người thứ ba đã chen ngang vào cuộc tình của cô và bố của con gái là bé Bồ Câu. "Có mất niềm tin nhưng cũng trải qua 3 năm rồi cũng không quan trọng nữa. Tôi không hận ai, bởi người thứ 3 đó cũng không được trọn vẹn hạnh phúc đó. Là người thứ 3 thì không bao giờ được trọn vẹn" - Maya chia sẻ.

Cư dân mạng xôn xao chuyện Tâm Tít mỉa mai khi Maya thú nhận có người thứ ba chen ngang lúc mang thai tại Mỹ? - Ảnh 1.

Maya tiết lộ việc từng có người thứ ba chen vào cuộc tình của cô khi mang thai tại Mỹ.

Đúng thời điểm Maya chia sẻ những góc khuất trong đời sống hôn nhân, tình cảm của mình, trên facebook của hot girl đình đám một thời Tâm Tít bất ngờ đăng tải đoạn status khiến công chúng xôn xao. "Hẳn là người thứ 3 bị người thứ 3 chen ngang. Khổ tâm thật sự. Chẳng qua người tính không bằng trời tính đó mà, đen phải chịu, đỏ quên đi".

Dù không nhắc đến ai nhưng nhiều fans và bạn bè của Tâm Tít hoài nghi rằng cô đang ẩn ý nhắc đến Maya và mối quan hệ "cơm không lành, canh chảnh ngọt" với Hà Hồ được đồn đoán cách đây nhiều năm? Chúng tôi đang liên lạc với Tâm Tít để xác minh thực hư sự thật phía sau status này.

Cư dân mạng xôn xao chuyện Tâm Tít mỉa mai khi Maya thú nhận có người thứ ba chen ngang lúc mang thai tại Mỹ? - Ảnh 2.

Status lạ của Tâm Tít chia sẻ đúng thời điểm Maya vừa ra MV mới nói về người thứ ba.

Cư dân mạng xôn xao chuyện Tâm Tít mỉa mai khi Maya thú nhận có người thứ ba chen ngang lúc mang thai tại Mỹ? - Ảnh 3.

Khi người hâm mộ nhắc tới Maya, Tâm Tít cũng không hề có động thái phản đối.

Cư dân mạng xôn xao chuyện Tâm Tít mỉa mai khi Maya thú nhận có người thứ ba chen ngang lúc mang thai tại Mỹ? - Ảnh 4.

Tâm Tít sau khi lập gia đình có cuộc sống kín tiếng. Chia sẻ lạ của cô khiến người hâm mộ xôn xao.

Theo Trí thức trẻ

Maya

Tâm Tít


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.