Thúy Nga tiết lộ điểm trùng hợp đáng sợ trong phim cuối cùng của Anh Vũ

Vai diễn của Anh Vũ trong phim "Nailbiz đại chiến" có một chi tiết giống với cuộc đời thật của nam nghệ sĩ: Qua đời ở Mỹ.

Vai diễn của Anh Vũ trong phim "Nailbiz đại chiến" có một chi tiết giống với cuộc đời thật của nam nghệ sĩ: Qua đời ở Mỹ.

Mới đây, nghệ sĩ hài Thúy Nga đăng lên Facebook một câu chuyện khiến khán giả bất ngờ. Theo đó, cô, Hồng Vân, Hồng Đào đã đóng cùng Anh Vũ trong phim "Nailbiz đại chiến" - được xem là phim cuối cùng cố nghệ sĩ đóng trước khi qua đời.

Thúy Nga tiết lộ điểm trùng hợp đáng sợ trong phim cuối cùng của Anh Vũ-1

Nghệ sĩ Anh Vũ trong "Nailbiz đại chiến"

Thúy Nga tình cơ xem lại điện thoại và phát hiện tình tiết nhân vật Tomy Nguyễn do Anh Vũ đóng đăng lên Facebook, báo đến mọi người anh sẽ chết tại một khách sạn ở Mỹ. Để phục vụ cho cảnh quay, đoàn phim đã tạo một tài khoản Facebook, để ảnh nghệ sĩ Anh Vũ mặc chiếc áo sọc và viết dòng trạng thái giã biệt. Thúy Nga vẫn giữ ảnh này trong điện thoại làm kỷ niệm nên nhớ ra. 

Thúy Nga tiết lộ điểm trùng hợp đáng sợ trong phim cuối cùng của Anh Vũ-2Tài khoản Facebook của nhân vật Tomy Nguyễn do Anh Vũ đóng đăng dòng trạng thái tuyệt mệnh.

"Giờ ngồi xem lại hình thật sự mình nổi hết cả da gà. Những tình tiết của nhân vật Tomy do anh đóng phải chăng như một điềm báo trước, một lời chào tạm biệt mọi người? Xin cầu nguyện cho anh mau về được đất Mẹ và mong cho linh hồn anh mau chóng được siêu thoát", Thúy Nga viết. 

Sau khi Thúy Nga đăng bài viết, nhiều khán giả đã tranh luận sôi nổi bên dưới bài đăng. Không ít ý kiến bày tỏ sự ngạc nhiên trước chuyện tâm linh huyền bí nhưng cũng có người cho rằng chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên.
 


Theo VietNamNet


nghệ sĩ Anh Vũ

Anh Vũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.