Trấn Thành: Anh Ngọc Sơn không biết tôi là ai nhưng vẫn cư xử với tôi rất đàng hoàng, tử tế

"Tôi cực kỳ kính trọng anh Ngọc Sơn" – Trấn Thành nói.

Vừa qua, tại chương trình Ca sĩ thần tượng, các thí sinh đã trải qua phần thi hóa thân vào thần tượng của mình. Trong đó, ấn tượng nhất phải kể đến màn hóa thân thành Ngọc Sơn của một thí sinh nam.

Trấn Thành: Anh Ngọc Sơn không biết tôi là ai nhưng vẫn cư xử với tôi rất đàng hoàng, tử tế-1

Sau khi xem xong tiết mục, đạo diễn Hoàng Nhật Nam liền nói: "Anh Ba Ngọc Sơn tính tình rất phóng khoáng, dễ thương. Tất cả những chương trình từ thiện anh ấy đều không bao giờ từ chối, luôn diễn hết mình, tham gia hết lòng hết dạ và ủng hộ người nghèo rất nhiều".

Ca sĩ Minh Tuyết thấy vậy cũng chia sẻ kỷ niệm với ca sĩ Ngọc Sơn"Nhắc đến anh Ba Ngọc Sơn, tôi muốn kể một câu chuyện hồi xưa của tôi với anh ấy.

Lúc đó, tôi và chị Cẩm Ly còn đi hát với nhau ở sân khấu 126. Thời điểm ấy, anh Ba Ngọc Sơn nổi tiếng khủng khiếp còn tôi với chị Cẩm Ly chưa có tên tuổi gì.

Với một ngôi sao nổi tiếng như anh Ngọc Sơn, đúng giờ của họ là họ diễn, không ai được lấy vào giờ diễn của họ. Nhưng hôm đó tôi lại có việc bận cần phải diễn ngay, không thể đợi anh Ngọc Sơn diễn xong.

Anh Ba thấy vậy liền giục: "Hai đứa lên hát đi cưng. Anh ấy rất dễ thương".

Trấn Thành: Anh Ngọc Sơn không biết tôi là ai nhưng vẫn cư xử với tôi rất đàng hoàng, tử tế-2

Trấn Thành cũng có một kỷ niệm đáng nhớ với Ngọc Sơn. Anh kể: "Tôi cũng có nhiều kỷ niệm với anh Ba Ngọc Sơn. Thời đó, tôi chỉ là một diễn viên mới nổi thôi, chưa tên tuổi gì, còn phải đi diễn tấu hài chứ đã được làm MC đâu.

Một lần nọ, tôi được đi diễn ở Úc với anh Ba Ngọc Sơn. Anh Ngọc Sơn khi ấy là một ngôi sao lớn nhưng rất chân thành. Anh ấy còn kêu tôi đi chợ, mua đồ về nấu ăn với anh ấy.

Tự tay anh ấy vào bếp nấu ăn cho tôi rồi ngồi đàn hát cho tôi nghe. Tôi vẫn nhớ như in ngày hôm đó anh ấy bảo tôi: "Trấn Thành, lại đây anh đàn bài mới của anh cho mày nghe".

Bài này anh Ngọc Sơn vừa mới sáng tác, chưa tung ra. Sau chuyến đi Úc với tôi anh ấy mới phát hành. Đó là bài Đừng.

Tôi nói thật, thời đó tôi chẳng là gì. Với một ngôi sao như anh Ngọc Sơn, chắc chắn không biết tôi là ai.

Trấn Thành: Anh Ngọc Sơn không biết tôi là ai nhưng vẫn cư xử với tôi rất đàng hoàng, tử tế-3

Anh Ngọc Sơn không biết tôi là ai, chỉ biết tôi là một đứa em trong nghề nào đó đi diễn hài, nhưng vẫn cư xử với tôi rất đàng hoàng, tử tế.

Anh Ngọc Sơn không bao giờ phân biệt xem nghệ sĩ này nổi tiếng hay không nổi tiếng, đối xử rất công bằng, tử tế.

Tôi cứ tưởng chuyện này anh Ngọc Sơn không còn nhớ, nhưng đến vài năm sau, khi tôi hát với anh ấy ở sân khấu Trống Đồng thì anh ấy chạy tới nói với tôi: "Em có nhớ hồi trước anh em mình đi Úc không? Đó là một chuyến đi tuyệt vời, không bao giờ anh quên được, vui quá em nhỉ!".

Lúc đó, tôi mới ngạc nhiên vì không hiểu sao lại có một ngôi sao dễ thương như anh Ngọc Sơn. Anh ấy là người cực kỳ tình cảm. Tôi cực kỳ kính trọng anh Ngọc Sơn".

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tran-thanh-anh-ngoc-son-khong-biet-toi-la-ai-nhung-van-cu-xu-voi-toi-rat-dang-hoang-tu-te-162211404134900089.htm

Trấn Thành

Ngọc Sơn


Tại sao bị 'chê' nhưng giá quảng cáo trong chương trình Táo quân vẫn cao ngất ngưởng nhiều năm nay?
Các nhãn hàng muốn quảng cáo trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2023 với thời lượng 10 giây sẽ phải bỏ ra số tiền 323 triệu, 30 giây là 646 triệu đồng. Mức giá "bạc tỷ một phút" này cho thấy sức hút của chương trình Táo quân đối với các nhãn hàng không hề thuyên giảm, mặc dù sau mỗi năm, luôn có nhiều "lời ra tiếng vào" về chương trình.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.