Tung clip 'nổi loạn', hoa hậu Thu Thảo bị lục lại quá khứ 'bắt ghen tại trận' 4 năm trước

Trong giây phút cao hứng tung clip "nổi loạn", hoa hậu Đặng Thu Thảo đã bị người bạn nhắc lại chuyện quá khứ 4 năm trước: "Nhớ hồi diễn cảnh bắt ghen tại trận. Đã 4 năm rồi mà vẫn xàm như vậy".

Trong giây phút cao hứng tung clip "nổi loạn", hoa hậu Đặng Thu Thảo đã bị người bạn nhắc lại chuyện quá khứ 4 năm trước: "Nhớ hồi diễn cảnh bắt ghen tại trận. Đã 4 năm rồi mà vẫn xàm như vậy".

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012, Đặng Thu Thảo đã nhanh chóng trở thành gương mặt đắt giá và được công chúng quan tâm. Hơn thế, cô gái đến từ miền tây còn được truyền thông và giới mộ điệu ưu ái dành cho biệt danh "Hoa hậu của các hoa hậu" để nhấn mạnh thêm nhan sắc xinh đẹp của Thu Thảo.


Nhan sắc xinh đẹp của hoa hậu Thu Thảo

Sau khi bước lên đỉnh vinh quang của nhan sắc, Đặng Thu Thảo chăm chỉ giao lưu với những người yêu mến trên trang cá nhân. Bên cạnh những khoảnh khắc thăng hoa trên sân khấu, ngôi sao họ Đặng cũng thường xuyên cập nhật cuộc sống đời thường với mọi người.

Mới đây, hoa hậu Thu Thảo đã đăng tải clip ghi lại hình ảnh vui đùa phía sau hậu trường cùng ekip. Đính kèm khoảnh khắc hài hước, mỹ nhân 25 tuổi gửi lời nhắn nhủ: "Clip này là muốn dọa chế nào đang nói xấu tôi nhé".


Clip tinh nghịch của hoa hậu Thu Thảo

Trong video, người đẹp gốc Bạc Liêu mặc trang phục váy trắng điệu đà, ngồi trên ghế xoay tròn, gương mặt với biểu cảm tinh nghịch biến đổi đa sắc thái, hào hứng hướng về máy quay.

Là hoa hậu đại diện cho nhan sắc Việt Nam, người đẹp 25 tuổi luôn chỉn chu từ thần thái đến trang phục, đầu tóc mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Vì thế những giây phút "nổi loạn" của hoa hậu Thu Thảo trong clip hậu trường được chia sẻ mới đây đang gây chú ý.


Biểu cảm tinh nghịch của hoa hậu Thu Thảo tại hậu trường

Bên cạnh những lượt like thích thú, đông đảo người yêu mến đã chia sẻ cảm xúc qua dòng bình luận gửi tới cho Hoa hậu Việt Nam 2012. Dễ thương, đáng yêu, cute lạc lối... là lời có cánh người hâm mộ dành cho hoa hậu. Đáp lại tình cảm của mọi người, Thu Thảo hồi đáp hầu hết những bình luận bằng icon dễ thương hay câu trả lời bằng chữ.

Trong số đó, câu trả lời: "Y trang cái mặt giả bộ giận này" của Thu Thảo khi người bạn nhắc lại chuyện quá khứ nhận được sự quan tâm đặc biệt. Theo người bạn nhận xét, biểu cảm của hoa hậu trong clip vẫn xàm như hồi diễn cảnh bắt ghen tại trận cách đây 4 năm. "Nhớ hồi diễn cảnh bắt ghen tại trận. Đã 4 năm rồi mà vẫn xàm như vậy", chia sẻ của người bạn.
 


Người bạn nhận xét biểu cảm của hoa hậu trong clip vẫn xàm như hồi diễn cảnh bắt ghen tại trận cách đây 4 năm

Đặng Thu Thảo sinh năm 1991 tại Bạc Liêu. Cô gái miền tây đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012. Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, hình ảnh sạch không có scandal, ngôi sao họ Đặng còn gây chú ý khi có mối tình đẹp với doanh nhân Trung Tín. Vì vậy, mọi thông tin về người đẹp gốc Bạc Liêu đều nhận được sự quan tâm chú ý đặc biệt.

Theo VietNamNet


Đặng Thu Thảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.