2 người phụ nữ bị đánh vì nghi bắt cóc trẻ con: Lời kể hãi hùng của những người chứng kiến

Hàng trăm người dân vây đánh hai người phụ nữ, dù có người cố can ngăn nhưng cũng không thể cản được "những cái đầu nóng".

Hàng trăm người dân vây đánh hai người phụ nữ, dù có người cố can ngăn nhưng cũng không thể cản được "những cái đầu nóng".

Hàng trăm người đánh hai phụ nữ

Tìm về thôn Thái Phù (Mai Đình – Sóc Sơn – Hà Nội), tại đây khắp từ đầu làng, quán nước vẫn dâm ran câu chuyện về 2 người phụ nữ bị đánh vì nghi bắt cóc trưa ngày 22/7.

Tại nơi hai người phụ nữ bị hành hung, người dân hai bên ven đường ai cũng bàng hoàng khi kể lại giây phút hãi hùng đó.

2 nguoi phu nu bi danh vi nghi bat coc tre con: loi ke hai hung cua nhung nguoi chung kien - 1

Đoạn đường nơi xảy ra vụ hành hung hai người phụ nữ.

Anh Thông (32 tuổi, nhà ở xã Phú Minh, đối diện nơi hai người phụ nữ bị đánh) cho biết, lúc đó khoảng hơn 11 giờ trưa, khi hai người phụ nữ ở xóm chợ đi ra, có người hỏi là có phải bắt cóc trẻ con không, hai người này có đứng phân vua một lúc.

“Sau khi phân vua xong, mọi người mới nói đưa lên công an giải quyết, lúc đó hai người phụ nữ hốt hoảng bỏ chạy. Thấy vậy mọi người đuổi theo, chặn đường và đánh. Khi đó toàn là "những cái đầu nóng", ai mà nghĩ được là họ bị oan ức. Sau này khi xem lại thông tin mới thấy thương họ quá”, anh Thông cho hay.

2 nguoi phu nu bi danh vi nghi bat coc tre con: loi ke hai hung cua nhung nguoi chung kien - 2

Bác Hùng vẫn còn rùng mình khi kể lại sự việc.

Là người trực tiếp chứng kiến hai người phụ nữ bị đánh ngay ở cửa nhà mình, bác Hùng (người bán quạt điện) nói: “Họ đánh những hơn 1 tiếng mới có công an đến, đúng là thừa sống thiếu chết. Họ đấm, họ đá rồi túm tóc đánh thẳng vào mặt, sau đó còn lấy cả ghế đập thẳng vào đầu.

Tôi nhìn cũng xót lắm nhưng phận thân già không làm gì được. Mà có can ngăn họ đánh cả mình luôn ấy, vì tôi có phải người làng Thái Phù đâu”.

Theo chia sẻ của bác Hùng, hai người phụ nữ bị đánh thì ông có biết một người già hơn. “Bà ấy bán tăm ở đây nhiều ngày rồi, tôi ngồi bán hàng tôi để ý và nhận ra. Còn người phụ nữ trẻ hơn thì hôm nay tôi mới gặp”, bác Hùng nói.

2 nguoi phu nu bi danh vi nghi bat coc tre con: loi ke hai hung cua nhung nguoi chung kien - 3

2 nguoi phu nu bi danh vi nghi bat coc tre con: loi ke hai hung cua nhung nguoi chung kien - 4

Chiếc ghế mà các đối tượng hàng hung đập vào đầu hai người phụ nữ.

Khi chúng tôi hỏi về người phụ nữ tung tin bắt cóc trẻ con, bác Hùng cho biết: “Khi đó hai người bán tăm đi từ phía chợ ra, còn hai người phụ nữ đèo nhau trên xe máy đi ngược chiểu để chặn đầu. Họ mặc áo chống nắng, bịt mặt nên tôi cũng không nhận ra ai.

Khi họ bắt được hai người phụ nữ này đứng lại, họ có hỏi mấy câu rồi cứ thế đánh. Dù có người can ngăn, nhưng mấy trăm người cùng tấn công một lúc nên không thể cản được họ”, bác Hùng cho hay.

Được biết, gia đình bác Hùng cũng là nạn nhân của vụ hành hung này. “Họ đập vỡ cả ghế nhà tôi, còn xô đổ cả thùng bóng đèn. May hôm đó họ không lấy mấy bóng đèn tuýp đánh, nếu không thì chẳng biết chuyện gì xảy ra”, bác Hùng nói.

2 nguoi phu nu bi danh vi nghi bat coc tre con: loi ke hai hung cua nhung nguoi chung kien - 5

Chị Trang (thôn Thái Phù) kể lại sự việc.

Ngoài gia đình bác Hùng, chúng tôi còn gặp được chị Trang là người dân thôn Thái Phù, cũng là người quay clip đầu tiên sự việc.

“Lúc đó tôi chạy sang, tôi có nói nếu là người đi bán tăm thì đưa giấy tờ ra, nhưng họ không đưa. Khi nhiều người xông vào đánh, tôi có quay  lại clip được 5 phút thì con khóc nên chạy về nhà.

Nói thật, chứ tâm lý bây giờ nghe thấy bắt cóc trẻ con ai chẳng phẫn nộ”, chị Trang nói.

Chính quyền không biết, gia đình khó tiếp cận

Để tìm hiểu thực hư sự việc trên, chúng tôi tìm đến ngôi nhà cháu Đinh Huy A. (sinh năm 2012), cháu bé được cho là bị hai người phụ nữ dụ dỗ, bắt cóc.

Tại đây dù tìm mọi cách liên lạc và chờ đợi vài tiếng đồng hồ nhưng chúng tôi chẳng thể khai thác được gì vì cửa đóng then cài, mặc dù phía trong nhà vẫn có bóng người đi lại.

Rời ngôi nhà cháu Huy A., chúng tôi hỏi đến gia đình người phụ nữ đã loan tin “bắt cóc trẻ con”, tuy nhiên tất cả người dân được hỏi đều không biết người phụ nữ này là ai, có người còn cho rằng đó không phải là người ở làng này.

2 nguoi phu nu bi danh vi nghi bat coc tre con: loi ke hai hung cua nhung nguoi chung kien - 6

Gia đình cháu Đinh Huy A. không thể tiếp cận trong những ngày này.

Thậm chí khi đi đến công an xã, ông Nguyễn Qúy Đảm – Phó trưởng công an xã Mai Đình cũng không hề biết thông tin gì về người tung tin bắt cóc, cũng như những người hành hung hai người phụ nữ bán tăm.

Được biết, ngày 24/7 cơ quan công an huyện Sóc Sơn đã triệu một số đối tượng để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo nguồn tin phóng viên có được, trong số những người hành hung hai người phụ nữ bán tăm, có một số đối tượng đã từng có tiền án, tiền sự.

Cũng trong chiều ngày 24/7, trao đổi với chúng tôi lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn cho biết, bệnh nhân Lê Thị Bẩy (40 tuổi, ở Mỹ Đức – Hà Nội) vừa được chuyển viện về cơ sở y tế gần nhà để tiện chăm sóc.

Liên hệ với gia đình bệnh nhân Lê Thị Bẩy, được biết, chị Bẩy đã được chuyển về BV Đa khoa Mỹ Đức, hiện vẫn còn trong trạng thái hoảng loạn, dù đã ăn được nhưng vẫn còn đau đầu và choáng váng.

Theo Lê Phương (Khám phá)

bắt cóc trẻ em

đánh người

bán tăm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.