2 vợ chồng thai phụ bị tài xế taxi hành hung giữa phố

Vợ chồng chị Phương bất ngờ một người đàn ông đi taxi ép vào lề đường rồi dùng côn 3 khúc hành hung.

Vợ chồng chị Phương bất ngờ một người đàn ông đi taxi ép vào lề đường rồi dùng côn 3 khúc hành hung.

Theo đó, khoảng 22h ngày 2-5, vợ chồng chị Nguyễn Thị Quỳnh Phương (24 tuổi, trú tại Mai Châu, Hòa Bình) đang di chuyển trên đường Phạm Hùng, khu vực gần cổng siêu thị Big C thì bị một chiếc taxi chèn, ép vào lề đường.

Một người đàn ông trên xe taxi nhảy xuống cầm gậy 3 khúc lao tới vụt tới tấp vào chồng chị Phương. Trong khi chị Phương đang mang thai, sức yếu nên không thể phản kháng cứu giúp chồng được.

Chồng chị Phương bị hành hung phải nhập viện cấp cứu.

Chồng chị Phương bị hành hung phải nhập viện cấp cứu.

Chị Phương cho biết, khi bị đánh, 2 vợ chồng chị rất bất ngờ vì người đàn ông lạ mặt nhảy xuống là đánh luôn mà không nói câu nào. Có người đi đường ghi được biển kiểm soát chiếc xe taxi là 29A – 053.78.

Thấy chồng chị bị thương nặng, người dân bên đường đã chạy ra giúp đỡ, đưa chồng chị Phương nhập viện cấp cứu. Sau khi đưa chồng đến bệnh viện kiểm tra và điều trị, chị Phương đã đến Công an phường Trung Hòa để trình báo sự việc.

Chồng chị Phương được người dân bên đường đưa tới bệnh viện cấp cứu. Sau đó Công an phường Trung Hòa trình báo sự việc.

Ngày 5-5, Trung tá Nguyễn Xuân Vượng - Trưởng Công an phường Trung Hòa (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, đơn vị đang khẩn trương xác minh vụ việc.

Được biết, chị Phương có đăng thông tin lên một số trang mạng xã hội với hy vọng một nhân chứng nào đó đọc được thì liên hệ cho chị qua số điện thoại 0163.9322.561 để chị hỏi thêm thông tin hoặc ai có hình ảnh hay video có thể cung cấp cho gia đình chị để giúp quá trình điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Tâm Minh (CAND Online)


tài xế taxi

thai phụ

hành hung giữa phố


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.