Bé trai 2 tháng tuổi bị bỏ rơi trên xe taxi

Người mẹ nhờ tài xế bế giúp con để đi mua sổ khám bệnh nhưng đã không quay lại.

Tài xế chở một khách nữ độ 30 tuổi bế theo bé trai di chuyển từ bến xe miền Đông đến bệnh viện. Sau đó, người mẹ nhờ tài xế bế giúp con để đi mua sổ khám bệnh nhưng đã không quay lại.

Chiều 31/8, đại diện hãng taxi Mai Linh thông tin đang phối hợp cùng cư quan chức năng tìm người thân cho bé trai chừng 2 tháng tuổi bị bỏ rơi trên xe taxi khi đến một bệnh viện trên địa bàn TP.HCM.

Trước đó, 13h ngày 30/8, tài xế Vũ Thị Hiền có chở một khách nữ độ 30 tuổi bế theo bé trai di chuyển từ bến xe miền Đông đến bệnh viện.

tp.hcm: be trai 2 thang tuoi bi bo roi tren xe taxi - 1

Bé trai chừng 2 tháng tuổi bị mẹ bỏ rơi trên xe taxi

Đến nơi, người phụ nữ này nhờ chị Hiền bế con giúp để vào bệnh viện mua sổ khám bệnh và nói sẽ ra ngay.

Tuy nhiên, chị Hiền đợi hơn 1 tiếng đồng hồ vẫn không thấy người phụ nữ trở lại nhận con. Chị liền tìm trong túi đồ để lại trên xe thì thấy tờ giấy ghi: “Mẹ xin lỗi con nhiều lắm. Nhờ bà con nuôi hộ”. Ngoài tờ giấy, trong túi đồ còn có một bình sữa.

Ngay sau đó, nữ tài xế đã đưa bé đến công an phường 7, quận Bình Thạnh trình báo sự việc.

Tại đây, phòng Tư pháp Phường 7 đã lập hồ sơ xác nhận và chuyển cháu bé vào Bệnh viện Gia Định để khám sức khoẻ.

Hiện địa, chính quyền phương đã thông báo trên các phương tiện thông tin đại chúng để tìm được bố mẹ và người thân của cháu bé.

Theo Quỳnh Chi (Khám phá)

bị bỏ rơi

tài xế

bỏ con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.